Sẵn sàng cho ngày hội NEU Youth Festival 2018 tại ĐH Kinh tế Quốc dân

Vào ngày 30/9 tới đây, ĐH Kinh tế Quốc dân sẽ tổ chức ngày hội chào đón tân sinh viên NEU Youth Festival 2018 với format mới lạ và nhiều hoạt động vô cùng thú vị, bổ ích.

Với các hoạt động đầy màu sắc và đong đầy yêu thương, ngày hội chào đón tân sinh viên của ĐH Kinh tế Quốc dân chính là dịp mà tất cả mọi người gửi lời chào chúc mừng đến các sinh viên khóa mới, cùng nhau tạo nên sân chơi đầy thú vị để các bạn tân sinh viên có cơ hội giao lưu, kết bạn và thêm gắn bó với ngôi trường sẽ đồng hành cùng mình trong những năm tháng đại học tiếp theo.

Khác với mọi năm, ngày hội chào đón tân sinh viên của ĐH Kinh tế Quốc dân năm nay có tiền thân từ hai chuỗi hoạt động truyền thống là “Bình Minh sinh viên” và “X – Plode NEU”. Lấy tên là NEU Youth Festival 2018 với chủ đề “Endless Summer”, sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cảm xúc khác biệt, những trải nghiệm mới mẻ và để lại dấu ấn khó phai trong lòng các bạn sinh viên.

Tuy đây là lần đầu tiên được tổ chức nhưng NEU Youth Festival 2018 được BTC trường ĐH Kinh tế Quốc dân chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Sự kiện sẽ bao gồm các chuỗi hoạt động bắt đầu từ tháng 9/2018 và ngày hội chính thức sẽ diễn ra vào ngày 30/9/2018. Đến với NEU Youth Festival 2018, các bạn sinh viên sẽ hòa mình vào các tiết mục, các cuộc thi văn nghệ sôi động và hoành tráng, không gian triển lảm ảnh đầy sắc màu và các gian hàng hấp dẫn với giá cả cực ưu đãi.

Với sự đầu tư đầy công phu, NEU Youth Festival 2018 hứa hẹn sẽ lôi cuốn sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, diễn ra thành công trọn vẹn với tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ của ngôi trường đại học giàu thành tích.

Thúy Hiền