Hiện vòng sơ khảo của chương trình “Biệt đội KOLs nhí nhà Suri” đang được diễn ra bằng hình thức online trên Fanpage của Suri Store. Dưới sự tài trợ của 4 nhãn hàng lớn: Nature’s Way; Haenim; Burabi; Goldgi, vừa qua, Ban Tổ chức đã hé lộ loạt giải thưởng “khủng” dành cho top 4 và top 12 gương mặt xuất sắc nhất cùng top 5 bài review hay nhất của hoạt động đồng hành.

Theo đó, 4 đồng quán quân sẽ nhận được phần quà đến từ 4 nhãn hàng mà mỗi bé sẽ đại diện, cùng với đó là phần quà của Suri Store trị giá lên đến 30 triệu đồng.

Cụ thể, thương hiệu Haenim công bố sẽ dành tặng cho ngôi sao thương hiệu sản phẩm cao cấp Máy tiệt trùng sấy khô UV LED Haenim 4G trị giá 7.000.000 đồng.

Nhãn hàng Burabi lựa chọn giải thưởng 1 máy pha sữa cho gương mặt đại diện. 

Bên cạnh đó, đại diện thương hiệu Nature’s Way cho biết, quán quân của chương trình sẽ nhận được 3.000.000 đồng tiền mặt; 2.000.000 đồng Voucher mua hàng của Nature’s Way cùng với 1 buổi chụp hình riêng cho nhãn hàng.

Không hề kém cạnh, nhà tài trợ Goldgi tung ra quà tặng là 1 năm sử dụng bỉm Goldgi cao cấp miễn phí (tương đương 12 túi); 1 xe chòi chân cho bé; 1 xe scooter và 5 túi khăn ướt Goldgi 100 tờ.

Hơn thế nữa Top 4 chung cuộc sẽ có cơ hội hợp tác và trở thành gương mặt đại diện, xuất hiện trên nhiều ấn phẩm truyền thông của 4 nhãn hàng trong thời gian tới. 

Cùng với đó, 12 gương mặt triển vọng bước vào vòng trong cũng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị. Cụ thể, mỗi nhãn hàng sẽ lựa chọn 3 gương mặt tiềm năng để dự thi vòng shooting chuyên nghiệp và nhận những phần quà giá trị từ thương hiệu bao gồm: Lịch trang trí D-day Calendar (Haenim); 1 bình sữa hạt gạo TGM (Burabi); 1 Voucher mua hàng 1.000.000 đồng của Nature’s Way kèm theo bộ túi du lịch của Nature’s Way và 1 voucher 500.000 đồng khi mua bỉm Nhật, 2 túi khăn ướt 100 tờ cùng 1 bảng từ gỗ thông minh đến từ thương hiệu Goldgi.

Không dừng lại ở đó, hoạt động đồng hành review sản phẩm của 4 nhãn hàng cũng mang lại cho các mẹ bỉm cơ hội nhận quà vô cùng hấp dẫn. Được biết, mỗi nhà tài trợ sẽ lựa chọn và trao tặng phần quà cho 5 bài review ấn tượng nhất. 

Theo đó, thương hiệu Haenim dự định sẽ trao thưởng 1 máy tiệt trùng sấy khô UV LED Haenim 4G cho bài review xuất sắc nhất; bộ đôi bình sữa dành cho Top 2, 2 cọ bình sữa dành cho Top 3 và lịch trang trí D-day cho 2 bài còn lại.

Burabi sẽ dành cho top 1 bài review 1 ghế ăn Hoo Booster và top 4 sẽ nhận được bát ăn dặm teddy silicone TGM. 

5 voucher mua hàng và 5 bộ túi du lịch sẽ là phần quà do Nature’s Way lựa chọn.

Đại diện Goldgi cũng hé lộ sẽ tặng thưởng 1 voucher 500.000 đồng khi mua bỉm Nhật Goldgi, 3 túi khăn ướt Goldgi 100 tờ, 1 xe scooter và 1 bảng từ gỗ thông minh cho mỗi 1 trong 5 mẹ có bài review hay nhất.

Chương trình có sự góp mặt của hàng loạt gương mặt nhí triển vọng

Chương trình “Biệt đội KOLs nhí nhà Suri” diễn ra với hàng loạt giải thưởng khác nhau sẽ mở ra nhiều cơ hội để mẹ và bé cùng thử sức và giành được phần quà hấp dẫn từ 4 nhãn hàng quốc tế nổi tiếng. Đây cũng là dịp để Suri Store gắn kết hơn nữa cộng đồng bỉm sữa vốn đã vô cùng lớn mạnh, tạo nền tảng vững chắc để hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của các thiên thần nhỏ.