Xuất hiện trên sân khấu “Gia đình thông thái” tuần này là cậu bé siêu đáng yêu với đuôi tóc dài 43cm – Sushi Đăng Khôi. Hot boy nhí 7 tuổi từng gây ấn tượng mạnh trong chương trình “Biệt tài tí hon” với tài năng nhảy múa độc đáo. Sushi Đăng Khôi đã để lại ấn tượng vô cùng sâu đậm cho Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình… không chỉ bởi tài năng từ khi còn nhỏ mà còn ở “quả đầu chất chơi” với đuôi tóc dài 43cm.

Gia đình bé Sushi Đăng Khôi

Lần này, Sushi Đăng Khôi đến với “Gia đình thông thái” cùng ba Khoa Đăng và mẹ Ngọc Quỳnh. Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Sushi Đăng Khôi khiến Sam lẫn Ngô Kiến Huy phải “há hốc” mồm khi nhìn thấy đuôi tóc thật dài tận 43cm của bé. Thậm chí, Ngô Kiến Huy còn muốn để tạo hình độc lạ này.

Nam MC bày tỏ ý định táo bạo rằng “để anh về nghiên cứu style của bé”. Ngay lập tức, Sam liền lên tiếng “không được đâu anh ơi, anh đừng làm vậy, các bé bị ảnh hưởng”. Màn tung hứng của bộ đôi MC khiến khán giả cười như được mùa, không khí chương trình càng thêm thoải mái và sôi nổi.

Bé Dương Nghi Đình

Sam và Ngô Kiến Huy

Ngoài ra, trong một phần thi của chương trình sẽ có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt – Dương Nghi Đình. “Hiện tượng dân ca nhí” này từng gây bão mạng xã hội khi góp mặt trong chương trình “Thần tượng tương lai” với giọng hát ngọt ngào làm say đắm lòng người. Trong lần tái xuất này trên sân khấu, Nghi Đình lần nữa khoe giọng hát ngọt lịm qua ca khúc “Con ghẻ”, cô bé hứa hẹn sẽ mang đến một sắc khác biệt cho sân chơi trí tuệ này.

Tập 9 “Gia đình thông thái” được phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4, ngày 20/5/2020 trên kênh HTV7.

Bình An