Quizshow “Quà tặng bất ngờ” đang trong giai đoạn quay hình ở nhiều địa điểm nổi tiếng trong nước. Nếu như trước đó, ekip chương trình cùng nàng Host xinh đẹp – Sam đã “náo loạn” tại Phố đi bộ Tp. Hồ Chí Minh, thì địa điểm ghi hình tiếp theo chính là thành phố biển vốn được mệnh danh đẹp nhất nhì khu vực phía Nam – Vũng Tàu.

Tuy nhiên, cái nắng “cháy da” của thành phố biển Vũng Tàu không hề khiến cho Sam chùn bước và sợ hãi. Nàng Host xinh đẹp của chương trình tuy có chút mệt, nhưng vẫn nhiệt tình và tràn đầy năng lượng trong việc tìm kiếm, kêu gọi nhiều bạn tham gia thử thách các câu hỏi thú vị đến từ chương trình.

Mặc kệ thời tiết nắng gắt chói chang, Sam vẫn luôn giữ được vẻ đẹp tươi tắn và tràn đầy năng lượng trong suốt một quá trình ghi hình dài. Đặc biệt, cô nàng Host của “Quà tặng bất ngờ” còn đáng yêu đến nỗi bất chấp hình tượng,  ăn ngon lành một chén tàu hủ khi được người chơi tặng.

Mặc dù phải đứng dưới trời biển nắng gắt, ăn vội chén tàu hủ nóng đang cầm trên tay, nhưng nhan sắc của Sam vẫn “đốn tim” không biết bao nhiêu người. Không quá cầu kỳ nhưng vẫn thu hút và tạo được ấn tượng riêng biệt, liệu đây có phải là “chiến lược” Sam dùng để kêu gọi người chơi?

Cũng trong đợt ghi hình này, Sam đã nhiệt tình, lăn xả hết mình khi tham gia thử thách “Cưỡi húp húp” cùng người chơi. Tuy rằng trong quá trình thực hiện thử thách, nàng Host xinh đẹp của chương trình đã gặp phải tai nạn té ngã khiến tay chân bị trầy xước. Nhưng cô nàng vẫn rất hào hứng cùng người chơi hoàn thành cuộc thử thách tới cùng.

“Quà tặng bất ngờ” dự kiến lên sóng vào tháng 1/2021 trên khung giờ vàng của HTV7.