Salon Mười Duy Nguyễn luôn dẫn đầu xu hướng để tạo ra những mẫu tóc độc đáo

Với không gian rộng rãi cùng thái độ làm việc tận tình chuyên nghiệp. Salon Mười Duy Nguyễn hiện đang là địa điểm làm tóc được nhiều bạn trẻ "săn đón" tại Đắk Lắk

Salon Mười Duy Nguyễn được thành lập từ năm 2012 bởi nhà tạo mẫu Hà Thị Mười, tại 81 Mai Xuân Thưởng, phường Tân Tiến, Tp. Buôn ma Thuật, Đắk Lắk. Với diện tích rộng rãi hơn 60m2, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Salon Mười Duy Nguyễn nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của nhiều bạn trẻ.

Mỗi lần cầm kéo làm tóc, nhân viên nhà Mười Duy Nguyễn luôn đặt cái tâm lên hàng đầu để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp chị em lấy lại được sự tự tin từ mái tóc.

Hiểu được vai trò của mái tóc, ngay từ những ngày đầu thành lập thương hiệu tóc Mười Duy Nguyễn đã chú trọng đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.

Ngoài ra , để mang đến những mái tóc đẹp, chắc khỏe từ trong ra ngoài. Nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm tóc là yếu tố được Salon đề cao. Những sản phẩm dùng cho khách hàng được Mười Duy Nguyễn nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, Pháp, Mỹ… điều này càng làm cho Salon được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh sự chuyên nghiệp, Salon Mười Duy Nguyễn còn được đánh giá cao về sự sáng tạo. Đội ngũ nhân viên của thương hiệu luôn dẫn đầu xu thế, bắt trend cực nhanh để tạo ra những mái tóc “chill” nhất cho khách hàng.

Salon Mười Duy Nguyễn địa chỉ: 81 Mai Xuân Thưởng, phường Tân Tiến, Tp. Buôn ma Thuật, Đắk Lắk

SĐT: 0934991777

Facebook: https://www.facebook.com/duynguyen.muoi.3

Trần Hào