Năm nay S_Golf tổ chức giải Golf có tên đặc biệt “S_Golf vào lớp bốn” với tiêu chí S_Golf Club – cộng đồng chơi golf nhỏ mà “chất”. S_Golf là cái tên không quá xa lạ với những golfer chơi golf lâu năm tại Hà Nội. Đó là một CLB của những con người gắn kết với nhau không chỉ bởi tình yêu với golf mà họ còn có chung với nhau những quan điểm, cách nhìn và cùng nhau tận hưởng những giây phút tuyệt vời trên sân cỏ cũng như ngoài đời theo một cách rất riêng.

“Được thành lập tháng 10-2017 với vài thành viên mới tập tành, với số gậy đôi khi không đếm xuể cho một trận đấu, nên các thành viên gần như tự chơi với nhau cho đỡ xấu hổ, đúng là đời người ai cũng có những cái ngày đầu tiên ấy” CT S_Golf chia sẻ.

Trải qua một năm, sau khi rèn luyện và dạn dĩ hơn trên sân thì được chính thức lấy tên là S_Golf Club. Thường mỗi CLB khi tuyển các thành viên của mình sẽ dựa trên năm sinh, vị trí địa lý, toà nhà để lựa chọn. Nhưng S_Golf thì lấy đầu vào luôn kỹ càng hơn, họ làm ngành nghề gì, tuổi tác ra sao cũng được, miễn phải là những người có phông văn hoá tốt, hoà nhã, vui vẻ và hào sảng trên sân cũng như ngoài đời.

“Việc xây dựng S_Golf giống như xây một ngôi nhà. Cần phải có nền móng vững chắc với những quy tắc riêng. Chúng tôi chú ý đến chất lượng hơn số lượng bởi vì để có bản sắc của riêng mình, chắc chắn phải do từng thành viên trong CLB tạo thành. Rất may mắn, cho đến hiện tại S_Golf đã tìm được những thành viên phù hợp, gắn kết với nhau bởi sự đồng điệu, hợp gout trên rất nhiều khía cạnh. Đó không chỉ đơn giản là trải nghiệm thể thao của cá nhân, mà còn là sự thư giãn, thoải mái đến từ những người bạn chơi nữa”, anh Đường Trường Sơn – người sáng lập S_Golf chia sẻ.

Tiếp nối thành công của giải S_Golf vào lớp 3 tại du thuyền trên vịnh Hạ Long cùng mong muốn xây dựng S_Golf ngày càng phát triển, với rất nhiều nỗ lực, cố gắng, S_Golf đã chuẩn bị bước sang năm thứ 4 và dần trở thành một CLB gắn kết, lớn mạnh, là ngày ra mắt chính thức với làng golf của Hà Nội cũng như trên các địa phương khác.

Để đánh dấu mốc tròn 4 năm với giải đấu mang tên S_Golf vào lớp 4, sẽ được tổ chức vào ngày 16/10 tại sân Golf Long Biên- Hà Nội, tiệc gala trao giải và mừng sinh nhật được tổ chức tại nhà hàng Le Cabaret tại 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Giải đấu sẽ thi đấu Stableford, hình thức tính điểm ko dựa trên tổng số gậy của golfer sau khi kết thúc 18 hố, mà dựa trên số gậy đánh của từng hố. Thể thức này không mới lạ nhưng khác biệt so với phần lớn các giải đấu hiện tại.

Giải đấu thật sự khác biệt khi phí tham dự chỉ với 1.000.000vnd/mỗi golfer. Sự thú vị của giải đấu này chính là bữa tiệc sinh nhật đặc biệt, nó được chuẩn bị công phu, chi tiết và chuyên nghiệp từ phần ẩm thực, đồ uống, sân khấu ca múa nhạc.. đó chính là món quà tự trái tim của các thành viên CLB dành cho các khách mời thân yêu.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, S_Golf cũng vô cùng tự hào khi không chỉ có được sự đồng hành từ các thành viên mà còn của các nhà tài trợ lớn như Hazzys, Honma, Sacombank, Bamboo airways, Công ty Cổ phần Sáng tạo và Quảng cáo Truyền thông Gu , Grex, Ayame, Hatoyama, Fuji Food, CTy TNHH  Thương Mại Sông Vàng những thương hiệu thân thiết của S_Golf

“Lựa chọn cái tên “Vào lớp bốn” bởi vì chúng tôi thấy S_Golf đôi khi giống một lớp học mà sự học hỏi và trau dồi kiến thức là chưa bao giờ đủ. Ở đây các thành viên học hỏi được từ nhau rất nhiều điều tích cực, để làm giàu thêm kỹ năng và vốn sống của bản thân về nhiều khía cạnh chứ không hẳn chỉ là thể thao” một thành viên trong BTC giải cho biết.