S Designer House là thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp trực thuộc Voyage Group ra đời dựa trên sự kế thừa của Đắc Ngọc Designer House. Thương hiệu thời trang này từng liên tục gây tiếng vang lớn với công chúng quốc tế khi là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được xướng tên tại các tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint – Petersburg Kids Fashion Day, Vie Fashion Week 2019 (Dubai), Bangkok International Kids Fashion Show 2010, Luxury Brand Global Fashion Week (Hàn Quốc), Thailand Fashion Week.

NTK Đắc Ngọc – người sáng lập thương hiệu thời trang S Designer House

Trong năm 2022, S Designer House quyết định quay trở lại Việt Nam để thực hiện một loạt dự án được đầu tư “khủng” tại thị trường trong nước. Đặc biệt, S Designer House dành nhiều tâm huyết với việc đồng hành và phát triển các tài năng trẻ trong lĩnh vực thời trang. Mở đầu là lễ kí kết hợp tác chiến lược với Đại học Kiến trúc Hà Nội với mong muốn tạo cơ hội và đồng hành cùng những tài năng trẻ trong lĩnh vực thời trang góp phần xây dựng, phát triển đưa thời trang Việt Nam vươn ra thế giới.

ThS Phạm Thái Bình – Phó trưởng khoa Thiết kế mỹ thuật, Đại học Kiến trúc Hà Nội

Đây là bước đệm quan trọng để các nhà thiết kế trẻ có cơ hội được tiếp xúc và làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, bắt nhịp với guồng quay của thời trang thế giới. Đồng thời tôn vinh sự sáng tạo không giới hạn, góp phần đưa thời trang Việt Nam ghi dấu trên bản đồ thời trang thế giới.

Những thiết kế đến từ thương hiệu S Designer House

Tại buổi lễ, đại diện của S Designer House và Đại học Kiến trúc đã đánh giá cao sự hợp tác chiến lược này với mong muốn đưa các yếu tố hàn lâm, bài bản vào thực tiễn và ngược lại thúc đẩy yếu tố thực hành trong giảng dạy thiết kế thời trang. Bên cạnh đó, giới mộ điệu cũng đã được chiêm ngưỡng bộ sưu tập độc đáo đến từ thương hiệu S Designer House và của các bạn sinh viên xuất sắc của khoa Thiết kế mỹ thuật, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

 Những thiết kế của sinh viên Đại học Kiến Trúc Hà Nội

Trong phần trình diễn các mẫu thiết kế thời trang của thương hiệu S Designer House và sinh viên Đại học Kiến trúc còn có sự góp mặt của các “chân dài” đến từ Voyage Academy. Với layout make-up đa dạng, biến hóa từ cổ điển, hiện đại cho tới lối trang điểm đậm chất dân tộc tới từ những học viên Học viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie, dàn mẫu đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của những mẫu thiết kế.

Ngoài ra, S Designer House cũng ra mắt quỹ học bổng dành riêng cho sinh viên chuyên ngành Thiết kế thời trang. Đây là sự hỗ trợ, động viên kịp thời cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc tạo cơ hội, chắp cánh ước mơ cho các nhà thiết kế thời trang tương lai.