Phá vỡ mọi giới hạn thời trang cùng The Runaway

Ra mắt vào năm 2012, nhưng đến nay thương hiệu áo in hàng đầu Hà Nội – The Runaway luôn được giới trẻ săn đón nồng nhiệt. Điều gì đã làm nên tên tuổi cho The Runaway đến vậy?

Mặc dù khách hàng mục tiêu ban đầu của thương hiệu này nằm trong độ tuổi từ 13 – 18 tuổi. Tuy nhiên với tiêu chí “phá bỏ mọi giới hạn”, chỉ cần bạn thích thì dù đang ở độ tuổi bao nhiêu, The Runaway sẵn sàng giúp bạn tỏa sáng.

Khoan hãy nói về chất lượng, điểm đặc biệt trong những thiết kế của brand này chính là thiết kế theo phong cách Nhật Bản với sự phóng khoáng và hiện đại trong từng chi tiết. The Runaway luôn đón đầu xu hướng thời trang liên quan đến Nhật Bản manga, anime,… Khách hàng đến với The Runaway sẽ sở hữu riêng cho mình 1 life style anime manga otaku độc đáo. Đây quả là tin vui cho những tín đồ chuộng văn hóa Nhật phải không nào.

The Runaway luôn đón đầu xu hướng thời trang liên quan đến Nhật Bản.

Không những thế, mỗi tháng thương hiệu này đều cho ra bộ sưu tập cực khủng và những ưu đãi hấp dẫn trong dịch vụ cho khách hàng. Đây chính là điểm cộng cho thương hiệu này. Khi trở thành khách hàng VIP, bất kỳ đợt sale hay tri ân khách hàng đều được đội ngũ nhân viên thông báo sớm nhất để bạn nắm bắt. Cũng chính vì vậy, dịch vụ The Runaway luôn được đánh giá cao.

Dịch vụ The Runaway luôn được đánh giá cao với những ưu đãi hấp dẫn.

Mặc dù sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như vậy nhưng giá cả ở đây cũng vô cùng “hạt dẻ”: chỉ 160.000 VNĐ/sản phẩm tự thiết kế, thậm chí khi mua từ 2 sản phẩm chỉ còn 149.000/sản phẩm và đặc biệt khi mua 5 áo chỉ còn 139.000/sản phẩm. Giá cả và chất lượng luôn song hành cùng nhau có lẽ vì thế mà có rất nhiều những feedback tích cực từ phía các bạn trẻ làm nên thương hiệu The Runaway nổi tiếng như ngày nay.

Vừa được mua sản phẩm tự thiết kế lại vừa nhận được chế độ chăm sóc khách hàng ưu đãi, các bạn trẻ còn chần chừ gì nữa mà không thử thay đổi phong cách một lần! The Runaway hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phong cách thời trang đẹp – lạ – độc cho giới trẻ.

Ở Hà Nội, The Runaway chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại Tầng 5 số 1174 đường Láng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội với hàng trăm lượt khách mỗi ngày.

Ghé thăm fanpage của The Runaway tại đây: https://www.facebook.com/TheRunawayshirts

Công Hiếu