Rich kid Việt shopping một lần hết 2,3 tỷ ở Las Vegas, hóa ra đây là cách con nhà giàu đi mua sắm

Chỉ một buổi shopping với mẹ, rich kid Cẩm Tú đã bỏ ra khoảng 2 tỷ 300 triệu để rinh về những món đồ vô cùng sang chảnh.

Là gương mặt quen thuộc trong hội con nhà giàu Việt Nam, Cẩm Tú khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ với cuộc sống dư giả và vô cùng sang chảnh. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng 9X thường xuyên xuất hiện cùng những món đồ hiệu xa xỉ và những chiếc xe đắt tiền.

Rich Kid Cẩm Tú
Cẩm Tú đi shopping cùng mẹ ở Las Vegas

Mới đây, Cẩm Tú lại tiếp tục khiến dân tình phải ngước mắt trầm trồ khi bất ngờ làm một vlog về buổi shopping của hai mẹ con ở Las Vegas.

Trong lần mua sắm này, Cẩm Tú đã cùng mẹ mang về đủ thứ hàng hiệu như đồng hồ, giày, túi, mắt kính. Và dĩ nhiên những món đồ này đều được đóng mác của những thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Channel hay Hermes.

Điều đáng chú ý nhất là số tiền mà Cẩm Tú và mẹ đã chi cho chuyến mua sắm này lên đến 100.000$, tương đương với khoảng 2 tỷ 300 triệu tiền Việt Nam. Trong đó, món đồ đắt đỏ nhất chính là chiếc đồng hồ của hãng Chopard  với giá 1 tỷ 780 triệu.

Được biết, hiện tại Cẩm Tú đang làm việc tại Thung lũng Silicon của Mỹ, trước đó cô từng theo học đạo diễn truyền hình tại Việt Nam và tiếp tục học lấy bằng thạc sĩ ở Mỹ.

Bên cạnh cuộc sống sanh chảnh thì chuyện tình cảm của Cẩm Tú với bạn trai Anh Quang cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Theo thông tin được tiết lộ, cặp đôi sẽ chính thức tổ chức lễ cưới tại Hà Nội vào tháng 12 sắp tới.

Cẩm Tú và bạn trai

Nguồn: Tiin.vn