RAM Entertainment – Hệ sinh thái đa ngành nơi đào tạo phát triển nghệ thuật của Tây Bắc

Được thành lập ngày 7/7/2020 tại Yên Bái, RAM Entertainment đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình. RAM Entertainment là nơi phát triển đào tạo, huấn luyện nghệ thuật, giải trí và truyền thông. Sắp tới Ram Entertainment sẽ ra mắt thương hiệu thời trang riêng và vươn tầm quốc tế.

Nơi nuôi dưỡng tài năng nghệ thuật, đào tạo, phát triển, giải trí và truyền thông

RAM Entertainment là một trong những trung tâm đào tạo và phát triển tài năng lớn và uy tín tại Yên Bái. RAM Entertainment xây dựng và phát triển các mảng: Giải trí – truyền thông – đào tạo. Không ít học viên trưởng thành từ “cái nôi” này và đỗ vào các trường nghệ thuật lớn như: Học viện múa, trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, Đại học Sân khấu điện ảnh…

RAM Entertainment cũng đã từng tổ chức thành công nhiều chương trình gây được tiếng vang lớn đặc biệt là Siêu Sao Hội Tụ. Các chương trình của RAM Entertainment đầy màu sắc nhờ sự kết hợp giữa thời trang và nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc. Các sự kiện luôn nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như khán giả bởi sự chỉn chu và chuyên nghiệp.

Năm 2022, RAM Entertainment đã thành công về việc đưa học sinh tham dự 2 chương trình lớn tại Thái Lan: Thailan Fashion Week và Bangkok Kids International Fashion Week tạo nhiều ấn tượng với bạn bè quốc tế.

Trong năm 2023, RAM Entertainment tổ chức nổi bật sự kiện Tây Bắc Fashion Week. Sự kiện được mong chờ và tạo sức hút rất nóng, có sự tham gia của của siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến, 10 nhà thiết kế nổi tiếng cùng nhiều Hot Face cả nước quy tụ về Yên Bái vào ngày 15/7 tới.

Chương trình nói về hành trình phát triển của thời trang các tỉnh phía Tây Bắc qua từng thời kỳ và được thể hiện qua 10 bộ sưu tập khác nhau. Các bộ sưu tập được chia làm các phần rõ rệt. Đi từ trang phục truyền thống đến những bộ trang phục hiện đại. Mang màu sắc của thời kỳ 5.0

Ra mắt thương hiệu thời trang Ram Fashion

Trong thời gian tới RAM Entertainment chú trọng và đầu tư vào ngành thời trang, RAM Entertainment sẽ ra mắt một thương hiệu thời trang mới mang tên Ram Fashion. Ram Fashion còn là nơi quy tụ của nhiều nhà thiết kế trẻ tài năng, phát triển theo hướng thời trang ứng dụng và vươn tầm quốc tế, trong đó gương mặt đại diện thương hiệu Ram Fashion là Nguyễn Gia Bảo.

Nguyễn Gia Bảo sinh năm 2013  tại Yên Bái, là gương mặt đã tham gia trình diễn tất cả các chương trình của RAM Entertainment từ nhỏ đến lớn và nhận được nhiều chứng chỉ của chương trình.

Nguyễn Gia Bảo – Gương mặt đại diện thương hiệu Ram Fashion

Với sự sáng tạo và đầu tư chuyên nghiệp, Ram Fashion nằm trong khuôn khổ của Ram Entertainment sẽ được nhiều người biết đến, sẽ là một lĩnh vực mới về thời trang được khán giả mong chờ. Hãy cùng dõi theo và khám phá với Ram Fashion nhé.

Thông tin liên hệ: Nguyên Quỳnh

RAM Entertainment

Địa chỉ: đường Âu Cơ, km5 thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Điện thoại:  0848101997

Email:  [email protected]

Fanpage: Nguyên Quỳnh ( Ram)