Quỳnh Chi, Thiên Vương hoang mang với sự tư vấn của Diệu Nhi

Không chỉ yêu thích ca hát, Diệu Nhi còn có rất nhiều “sở trường” khác như múa võ, nhảy dancesport nên nữ diễn viên khá tự tin tư vấn cho Thiên Vương và Quỳnh Chi trong “Giác quan thứ 6” tuần này.

“Giác quan thứ 6” mùa 3 tập 12 có sự góp mặt của ca sĩ Thiên Vương và MC Quỳnh Chi. Tuần này, 2 khách mời sẽ được gặp gỡ 5 nhân vật đặc biệt trong lĩnh vực nhảy múa. Đây cũng là bộ môn mà Diệu Nhi từng thử sức trong một chương trình truyền hình cách đây vài năm nên nữ diễn viên khá tự tin về kiến thức, kinh nghiệm của mình. Không chỉ có khả năng nhảy, Diệu Nhi còn từng thử múa võ nên khi các nghề nghiệp đứa hé lộ, nữ diễn viên rất nghiêm túc đưa ra những phân tích, tư vấn.

Hai MC: Diệu Nhi và Thành Trung

Như ở người chơi đầu tiên với nghề nghiệp múa cổ trang, Diệu Nhi cho hay: “Múa cổ trang theo như em được biết và như em trải nghiệm thì cũng mặc đồ giống như các bạn đứng trên đó. Em từng thử trong các vở kịch, vở diễn và thường là phải đứng vào bộ, vào thế em và em thấy bạn số 4 rất có khả năng”. Thiên Vương cũng đồng tình và muốn chọn người chơi đứng vị trí số 4 nhưng Diệu Nhi lại bất ngờ thay đổi đáp án phút cuối. Cô nàng quyết chọn nhân vật ở vị trí số 2 vì người này đứng nhìn cô cười từ đầu chương trình đến giờ. “Bé số 2 cứ cười em hoài nãy giờ, em nói gì cũng cười nên em chọn luôn bé số 2 nha anh chị”, Diệu Nhi hài hước nói khiến hai khách mời hoang mang. Cuối cùng Quỳnh Chi chốt một đáp án khác hẳn là nhân vật đứng vị trí số 1 trong khi đáp án chính xác là nhân vật số 4 – đúng như phân tích ban đầu của Diệu Nhi.

Thiên Vương và Quỳnh Chi

Trong một lần tư vấn khác, Diệu Nhi khiến các khách mời bất ngờ về những kiến thức của mình khi tìm kiếm vũ công dancesport. Nữ diễn viên chia sẻ: “Không giấu gì anh chị, bản thân em từng trải qua một chương trình nhảy. Chẳng may em bị loại sớm thôi nhưng với kinh nghiệm và sự từng trải của em thì đích thị là số 3 ạ”. Quỳnh Chi không tin tưởng lắm vào Diệu Nhi nên cuối cùng vẫn chốt đáp án theo phán đoán của mình. Và đáp án của Quỳnh Chi hoàn toàn chính xác, người chơi vị trí số 2 lộ diện là VĐV dancesport Phạm Anh Thư.

Khép lại chương trình, Quỳnh Chi và Thiên Vương tạm có số tiền thưởng 41 triệu đồng. Nhờ chọn được quyền “Nhân đôi”, hai khách mời đã nhận được tổng số tiền thưởng là 82 triệu đồng, một con số khá cao trong những số phát sóng của chương trình mùa này.

“Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.