Quỳnh Châu tìm cách chia rẽ tình cảm Khánh Ngô và Nguyệt Ánh trong ‘Muôn kiểu làm dâu’

Hoàng My âm thầm “chia rẽ” tình cảm Hoàng Bách (Khánh Ngô) và Tú Uyên (Nguyệt Ánh).

Được NSƯT Mỹ Duyên mời dùng bữa, Hoài An sợ “trúng độc”

Khi Tú Uyên còn làm dâu trong gia đình, bà Thúy chẳng bao giờ ưa thích cô nên cũng ghét lây sang gia đình sui gia. Hai bà sui nhiều lần mâu thuẫn rồi cãi vã, thậm chí còn động tay chân với nhau. Vậy mà lần này, bà Thúy lại ra mặt hẹn gia đình bà Tư sang nhà dùng bữa cơm để kết nối lại tình cảm.

Gia đình bà Tư còn được mời ở lại trong nhà chơi vài ngày. Trước nay bà Thúy chẳng hề thích có người lạ trong nhà, thế mà giờ đây lại nhỏ nhẹ mời gọi khiến bà Tư cảm thấy bất thường, còn sợ bà sui ghét quá nên bày kế hãm hại gia đình mình.

Với những chuyện đau khổ mà gia đình chồng đã gây ra cho con gái, bà Tư đã từng rất ghét mẹ con bà Thúy – Thanh Bình. Tuy nhiên dạo gần đây, Thanh Bình đã nhiều lần về quê phụ giúp ba mẹ vợ. Bà Thúy cũng đã thay đổi nhiều nên ông bà Tư cũng không còn ác cảm như trước. Tuy nhiên, ông bà Tư vẫn tôn trọng quyết định cuối cùng nằm ở con gái.

Mặt khác, Tú Uyên khi vào lại căn phòng của hai vợ trước đây, mọi thứ trong phòng vẫn chưa có bất kỳ sự thay đổi nào, cô đã nhớ về những kỷ niệm, khung cảnh hạnh phúc trước đây giữa cô và Thanh Bình. Có phải rằng Tú Uyên vẫn còn vương vấn tình cảm với Thanh Bình?

Quỳnh Châu nhiệt tình gán ghép Khánh Ngô với Fanny Trần

Ở một diễn biến khác, Hoàng My biết được cậu em trai Hoàng Bách đang có tình cảm với bạn thân của mình là Tú Uyên. Tuy rằng Hoàng My không ra mặt phản đối, nhưng cô thường kêu Hoàng Bách nên kiếm những cô gái trẻ tuổi để yêu.

Trong một lần Hoàng My rủ Tùy Anh (Fanny Trần) đi mua sắm, cô đã gọi điện thoại kêu Hoàng Bách đến, tạo điều kiện cho cả hai hẹn hò. Trước hành động gây khó xử của Hoàng My, Tùy Anh đã tiết lộ cô là một đứa yêu đơn phương. Hoàng Bách cũng thừa nhận mình yêu cô gái khác. Tuy vậy, Hoàng My vẫn ép buộc cả hai phải đi xem phim cùng với nhau. Liệu rằng Hoàng My có phải không thích chuyện Hoàng Bách yêu Tú Uyên?

Tập 93 “Muôn kiểu làm dâu” được phát sóng vào lúc 19h55 thứ Tư ngày 25/03/2020 trên kênh HTV7.

Mạnh Long