Quỳnh Anh Shyn đổi outfit liên tục, đọ visual với Hoa hậu Mai Phương

Mới đây, đạo diễn, diễn viên Huỳnh Lập, Miss World Vietnam 2022 Mai Phương, diễn viên, fashionista Quỳnh Anh Shyn và streamer, nhạc sĩ ViruSs đã ngồi ghế nóng vòng sơ tuyển trực tiếp của Master 2023 by TikTok.

Quỳnh Anh Shyn đã có những màn xuất hiện đầy nổi bật khi liên tục thay đổi trang phục với hai phong cách đối lập. Ở trang phục đầu tiên, Quỳnh Anh Shyn lựa chọn thiết kế đầm chấm bi xếp ly dài độc đáo kết hợp cùng corset trắng là điểm nhấn của bộ trang phục. Với chi tiết đường xẻ tà đã giúp cô nàng khoe trọn đôi chân dài một cách tinh tế.
Ở bộ trang phục thứ hai với phong cách hiện đại, cô diện thiết kế sang trọng với hai gam màu trắng và đen đơn giản cùng điểm nhấn đặc biệt là chi tiết xếp nếp như hình ảnh thác nước đổ dài từ phần ống tay áo đã giúp Quỳnh Anh Shyn thêm phần nổi bật. Được biết, đây là một trong những thiết kế đến từ thương hiệu Proenza Schouler nằm trong bộ sưu tập Proenza Schouler Spring Summer 2023 đã trình diễn tại New York Fashion Week.
Không lựa chọn phong cách nữ tính như những lần xuất hiện khác, với lần đầu tiên đảm nhận vai trò host kiêm giám khảo tại cuộc thi dành cho các nhà sáng tạo nội dung, trái với hình ảnh “beauty queen” của mình, Miss World Vietnam 2022 – Mai Phương diện bộ trang phục tone sur tone cá tính cùng điểm nhấn là chi tiết “hoa sen” độc đáo.
Bên cạnh đó, phải kể đến sự xuất hiện của streamer – nhạc sĩ ViruSs với thiết kế full trắng kết hợp cùng áo khoác jeans trẻ trung nhưng không kém phần lịch lãm.
Đạo diễn – diễn viên Huỳnh Lập xuất hiện với phong cách trẻ trung và năng động, Huỳnh Lập lựa chọn thiết kế full trắng giản dị cho lần xuất hiện này.