‘Quý cô khí hậu’ Ngọc Trâm diện chiếc váy đặc biệt tại show diễn của NTK Lê Thanh Hoà

Ngày 26/10, Hoa khôi Tràng An Ngọc Trâm đã có màn xuất hiện ấn tượng trong chiếc váy mang thông điệp bảo vệ môi trường tại show “Another Day” của NTK Lê Thanh Hoà.

Show diễn cá nhân lớn nhất năm của NTK Lê Thanh Hoà là sự kiện thời trang quy tụ dàn sao khủng trong nước. Trong số những thiết kế lộng lẫy dàn người đẹp diện đến show diễn, có một chiếc váy rất đặc biệt: chiếc váy bằng chất liệu ni lông mang thông điệp bảo vệ môi trường của Hoa khôi Tràng An Ngọc Trâm.

Hoa khôi Ngọc Trâm xuất hiện rạng rỡ cùng chiếc váy đặc biệt.

Người đẹp chia sẻ: “Tôi không lựa chọn trang phục này để gây chú ý. Xét về tổng thể, trang phục vẫn phù hợp với tinh thần của show diễn, không phô trương hay phản cảm. Trâm chỉ muốn thông qua trang phục này, có thể gửi đến những người xung quanh một thông điệp nhỏ về môi trường: thay vì lạm dụng sử dụng túi ni lông, hãy tái chế và sử dụng chúng vào những mục đích khác”.

“Để thực hiện bộ trang phục này, tôi và ekip đã lên ý tưởng và thực hiện trong vòng 2 ngày. Chiếc váy gồm 400 bông hoa. Tất cả đều được tái chế từ túi ni lông cả. Rất nhiều khách mời cũng tỏ ra hứng thú với trang phục mà Trâm chọn. Tôi nghĩ bản thân đã có một thành công nho nhỏ khi truyền tải thông điệp này tới nhiều người”, Hoa khôi Tràng An cho biết thêm.

Bên cạnh danh hiệu Hoa khôi Tràng An, người đẹp Ngọc Trâm còn được biết tới với biệt danh “Quý cô khí hậu” với nhiều hoạt động tích cực trong phong trào bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu. Hiện Ngọc Trâm đang giữ vai trò Đại sứ thiện chí của Quỹ Hạt mầm yêu thương.

Cùng chiêm ngưỡng chiếc váy đặc biệt của người đẹp Ngọc Trâm.

PV

Lễ công bố VIET NAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2019