Tập 1 “Bánh mì ông Màu” đã chính thức lên sóng tối ngày 5/10 và nhận được sự quan tâm từ khán giả. Ngay từ những cú nhá hàng Quỳnh Như (Dương Cẩm Lynh thủ vai) vì yêu hóa điên mà “bức chết” tình nhân của Quốc Cường (Cao Minh Đạt thủ vai) đã khiến người xem đứng ngồi không yên với những chuỗi “drama” tiếp theo.

Chưa hết “nổi da gà” với trận cãi vã gây ra án mạng, khán giả đã phải “bỏng mắt” với cảnh giường chiếu của anh giám đốc điển trai Minh Quang (Quang Tuấn) và Thanh Hà (Tường Vi). Cụ thể, Thanh Hà là thực tập sinh tại công ty của Minh Quang.

Tuy nhiên tính cứng nhắc và nghiêm khắc của sếp khiến Thanh Hà vô cùng ấm ức. Trong đêm tiệc công ty, định mệnh đã cho cặp đôi oan gia vì say men rượu đã “qua đêm” với nhau. Liệu sau câu chuyện “tình một đêm” đó, cả hai sẽ đối mặt với nhau như thế nào?

Ở diễn biến khác, ê-kíp “Bánh mì ông Màu” còn chiêu đãi khán giả bởi bối cảnh hoành tráng. Đúng như gia thế “khủng”, ngoài vận hành công ty bất động sản hàng đầu, ông Màu còn sở hữu căn biệt thự triệu đô có hồ bơi lớn. Với những cú quay toàn cảnh, khán giả phải “ố òa” trước không gian sống sang chảnh của các thành viên nhà ông Màu.

“Bánh mì ông Màu” là bộ phim truyền hình được lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật, được biên tập Việt Nam soạn thảo và phát triển kịch bản. Phim được “cầm trịch” bởi đạo diễn Minh Múm và dàn ekip sản xuất có bề dày kinh nghiệm đáng nể, từng gặt hái nhiều thành công ở những bộ phim ăn khách như “Muôn kiểu làm dâu”, “Bố là tất cả”, “Gia đình là số 1″…

“Bánh mì ông Màu” quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như NSND Thanh Nam, Cao Minh Đạt, Dương Cẩm Lynh, Quang Tuấn, Tường Vi, Lê Minh Thành, Hồ Bích Trâm, YeYe Nhật Hạ, Khương Dừa…Với dàn diễn viên “chất lừ” như thế này, “Bánh mì ông Màu” hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng mong chờ nhất trong thời gian tới.

Tập 2 “Bánh mì ông Màu” được phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ 3 ngày 06/10/2020 trên kênh HTV7.