Quang Trung nghi ngờ MC Sam đang rục rịch chuẩn bị lễ cưới

Vắng bóng MC Sam tại chương trình “Studio số 6”, đội trưởng Quang Trung nghi ngờ đàn chị đang bận chuẩn bị đám cưới khiến khán giả cũng phấn khích theo.

Tập 19 chương trình Studio số 6 với sự tham gia của dàn khách mời trẻ trung, năng động như Hannie, ChangMie, Lê Đức, Võ Đức Trí cùng với hai đội trưởng quen thuộc là Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung đã mang tới chương trình những phút giây thư giãn, thoải mái vào cuối tuần.

Vừa xuất hiện, hai đội trưởng Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung không khỏi bất ngờ khi thấy trên sân khấu là chàng MC Trần Anh Huy đang thay MC Sam dẫn dắt chương trình. Thấy vậy, Quang Trung đặt ra nghi vấn rằng có lẽ MC Sam đang bận chuẩn bị cho việc cưới xin nên không còn thời gian đi ghi hình. Bởi cách đây không lâu, nữ MC khiến dân tình phấn khích cực độ khi khoe chiếc nhẫn được bạn trai cầu hôn. Lúc này, MC Trần Anh Huy cũng hài hước cho rằng cứ hễ có nữ nghệ sĩ nào bắt được hoa cưới là sắp sửa có người “chốt đơn”.

Không chỉ thế, MC Trần Anh Huy còn bày tỏ mong muốn được nghe câu chuyện tình yêu của Lâm Vỹ Dạ và ông xã Hứa Minh Đạt trong lần đầu gặp nhau nhưng đã bị đàn chị ngại ngùng “bẻ cua” sang chuyện khác. Khác với sự “lạnh nhạt” dành cho anh chàng MC mới này, nữ diễn viên lại vô cùng hồi hởi, háo hức trước sự xuất hiện của dàn khách mời. Không chỉ thế, bà xã Hứa Minh Đạt còn dành cho đàn em những lời khen “có cánh” về sự trẻ trung, năng động của mình.

Đến với chương trình, Chang Mie và Võ Đức Trí đã chọn về đội của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, lấy tên gọi là “Sắc màu”. Còn Hannie và Lê Đức về chung đội với Quang Trung và đặt tên là “Đơn sắc”. Hai đội chơi sẽ phải trải qua các vòng chơi như: “Ai nhanh ai đúng”, “Giai điệu bất ngờ” hay “Karaoke bão tố” với những thử thách âm nhạc “cam go” để phân thắng bại.

Ở thử thách “Karaoke bão tố”, đội “Đơn sắc” đã xung phong chơi trước để thăm dò xem những lúc đội mình hát sai thì đội đối thủ sẽ “xuống tay”, bắn nước vào mình như thế nào để đối xử lại. Với ca khúc “Bay giữa ngân hà”, một bản hit đình đám của ca sĩ Nam Cường khiến khán giả tin rằng các thành viên của đội “Đơn sắc” sẽ dễ dàng vượt qua thử thách này. Tuy nhiên, đường đường là đội trưởng nhưng Quang Trung lại không thuộc lời, thậm chí hát sai cả giai điệu bài hát.

Chớp thời cơ, Lâm Vỹ Dạ đứng bên cạnh cầm chiếc súng nước bắn tới tấp vào đàn em. Không chỉ thế, bà xã Hứa Minh Đạt còn cho thấy sự “nghiêm túc” của mình khi không một phút giây nào rời mắt khỏi các thành viên của đội bạn, chỉ “canh me” xem cứ thấy lỗi sai nào là “xuống tay” xả nước. Trước cách đối xử của đội “Sắc màu”, đội trưởng Quang Trung cho biết với những chiếc “vòi xịt nước” chạy bằng cơm này đáng sợ hơn nhiều so với vòi xịt trong các tập trước đó. “Thử thách này làm tôi lạnh toát cả người vì đang hát thì có một dòng nước chạy thẳng vào màng nhĩ của tôi”, Quang Trung chia sẻ thêm.

Cũng không tốt hơn đội bạn là bao, với ca khúc “Nơi ấy con tìm về” do ca sĩ Hồ Quang Hiếu trình bày, Lâm Vỹ Dạ đã nhanh chóng “đầu hàng” vì không biết hát như thế nào. Nữ đội trưởng hoang mang lên tiếng: “Trời ơi, tôi mới nghe chứ chưa hát lần nào. Bắn tôi luôn đi”. Đúng như dự đoán, bà xã Hứa Minh Đạt vừa mới cất những câu hát đầu tiên đã bị Quang Trung liên tiếp bắn nước vào người. Để vượt qua thử thách, nữ đội trưởng đã cố gắng đọc hết chữ hiện trên màn hình khiến khán giả cười không ngớt. Tuy nhiên, một số khán giả cũng hài hước cho biết ca khúc “Nơi ấy con tìm về” phiên bản mới này không nên tới tai ca sĩ Hồ Quang Hiếu để “bảo toàn” tình chị em. Hai thành viên Changmie và Võ Đức Trí cũng thể hiện không tốt hơn đội trưởng là bao nên cả đội “Sắc màu” đã phải hứng chịu một “cơn mưa rào” do đội đối thủ gây nên. Thấy vậy, Lâm Vỹ Dạ lên tiếng phê bình đội “Đơn sắc” đã bắn hội đồng khiến cô ướt như chuột lột.

Sau các thử thách của chương trình, đội “Đơn sắc” với phần thể hiện tốt hơn đã giành được chiến thắng trước đội “Sắc màu”.

Chương trình Studio số 6 phát sóng lúc 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.