Quán quân The Face Tú Anh cuốn hút trên tạp chí Vogue Mỹ trong thiết kế mới nhất của Công Trí

Mới đây, Huỳnh Tú Anh đã khiến dân tình trầm trồ khi xuất hiện đầy cuốn hút trên tạp chí Vogue Mỹ trong các sáng tạo mới nhất của NTK Nguyễn Công Trí. 

Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị quán quân The Face Việt Nam 2023, Huỳnh Tú Anh đã hoàn thành chuyến xuất ngoại đầu tiên đến Nhật Bản và để lại nhiều ấn tượng. Chưa dừng lại ở đó, mới đây nữ quán quân đã khiến cho dân tình không khỏi xuýt xoa khi xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ trong bộ sưu tập mới nhất của anh cả của làng mốt Việt – nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Được biết, Tú Anh cũng là gương mặt người mẫu Châu Á duy nhất được Công Trí lựa chọn xuất hiện trong bộ sưu tập Cong Tri Spring 2024 Ready-to-wear.

Xuất hiện ấn tượng trên Vogue Runway là hình ảnh quán quân Huỳnh Tú Anh trong những khung hình đậm tính high-fashion khiến khán giả choáng ngợp bởi thần thái cũng như vóc dáng chuẩn chỉnh của mình cùng các người mẫu nước ngoài. Huỳnh Tú Anh dường như hoàn toàn lột xác từ thần thái đến những tạo dáng chuyên nghiệp, kết hợp uyển chuyển giữa ngôn ngữ hình thể và sự chuyển động của trang phục.

Bộ ảnh là minh chứng cho hành trình cố gắng rèn luyện không ngừng nghỉ của Huỳnh Tú Anh sau đăng quang. Ngoài ra, Tháp Nghinh Phong – công trình kiến trúc độc đáo và Ghềnh Đá Đĩa nổi tiếng tại Phú Yên cũng góp phần thu hút người xem khi làm bối cảnh cho bộ ảnh thời trang này.

Sau bệ phóng từ The Face Vietnam 2023, Tú Anh đang ngày càng khẳng định mình khi đã có sự biến hóa đa dạng trong cả yếu tố high-fashion và commercial cùng với lợi thế về chiều cao nổi bật. Trong thời gian sắp tới, cô nàng được kỳ vọng sẽ là làn gió mới càn quét các sự kiện, sàn diễn thời trang lớn, đặc biệt là các chuyến đi đến những Tuần lễ thời trang Quốc tế vào năm sau.

Dù hoạt động năng nổ trong ngành thời trang nhưng quán quân The Face Vietnam 2023 Huỳnh Tú Anh vẫn hoàn thành tốt trong vai trò cô sinh viên, phát triển song hành giữa công việc và học tập một cách cân bằng.