“Prom Night 2019 – Chill and Feel”: Ngược chiều về quá khứ, bạn đã từng mộng mơ?

Prom – một bữa tiệc âm nhạc có lẽ không còn xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên. Chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi, 18h thứ 6 ngày 24/05, các bạn sinh viên năm cuối Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) Hà Nội sẽ được tận hưởng và cháy hết mình trong bữa tiệc âm nhạc hoành tráng – “Prom Night PTIT – Chill and Feel”.

Đúng như ý nghĩa của chương trình, “Prom Night PTIT – Chill and Feel” là một lời cảm ơn chân thành, một sự tri ân sâu sắc để gửi tới toàn thể các thầy, các cô, các bạn sinh viên năm cuối khóa D15 đã cùng nhau gắn bó 4 năm tại Học viện. Những cảm xúc sâu lắng đó sẽ được kết hợp trong một không gian âm nhạc đầy màu sắc.

Cùng với thông điệp chính được truyền tải “Ngược chiều về quá khứ, bạn đã từng mộng mơ?”. Tất cả mọi người sẽ được “ngược chiều về quá khứ” để lần nữa được sống lại cảm giác của một thời sinh viên. Cái thời còn bỡ ngỡ khi mới bước chân vào trường, mơ mộng về những điều mới lạ. Hay là sự tinh nghịch, chiêu trò khi là những cô cậu sinh viên năm 2, năm 3, để rồi sau đó, chúng ta chín chắn và trưởng thành.

Những mạch cảm xúc đó sẽ được thể hiện một cách hài hòa nhất qua những giai điệu âm nhạc từ nhẹ nhàng, sâu lắng cho đến “xõa hết mình” của các ca sĩ khách mời như: Wing Acoustic, Groove Team, B52 Crew… Và đặc biệt là sự góp mặt của Quán quân “Sing my song” mùa 2 – Lộn Xộn Band với những bài hát đã gây được tiếng vang lớn “Người yêu tôi không có gì để mặc”, “Xơ Cồ Cây”,…

Ngoài sự kiện chính, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm các hoạt động giải trí khác như: Vẽ Henna, Bói bài Tarot,… hứa hẹn sẽ đem đến đêm Prom bùng nổ. Đừng quên theo dõi và tham gia cùng với chúng mình để có một Prom thời sinh viên đáng nhớ nhất nhé!

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại:

Facebook: https://www.facebook.com/promnight.ptit/

Email: [email protected]

Theo Saostyle