Preview Nhà trọ Balanha tập 4: Lâm phát hiện bị cắm sừng, bí mật ‘động trời’ của Bách bị bại lộ

Phát hiện bị cắm sừng bao lâu nay, Lâm phũ phàng không quay lại với Nhi. Trong diễn biến khác, Nhiến phát hiện ra Bách mới mua ô tô.

“Nhà trọ Balanha” đang là bộ phim thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả bởi những tình tiết hài hước cùng dàn diễn viên toàn trai xinh, gái đẹp. Tập 4 sắp phát sóng tối nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Trong tập này, Nhi (Quỳnh Kool) gặp Lâm (Công Dương) với nhã ý muốn nối lại tình xưa. Tuy nhiên, sau khi phát hiện mình đã “mọc sừng” bao lâu nay, Lâm phũ phàng từ chối: “Kể từ ngày hôm nay tất cả những gì mà anh và em đã từng có với nhau anh sẽ ném cho chó ăn hết. Mời em đi về cho và cái nhà này từ hôm nay xin phép không tiếp em”.

Trong một diễn biến khác, Nhiên (Vân Trần) sửa soạn khác hẳn ngày thường để đi phỏng vấn tại một tòa soạn báo. Vẫn với sự hài hước thường ngày, các chàng trài vừa động viên nhưng cũng không quên trêu đùa cô em duy nhất của bộ tứ.

Đặc biệt là Lâm, với tư cách anh trai đã cho em gái mình 10 nghìn để mua xôi ăn lấy sức. Anh cả Bách (Xuân Nghị) cũng thêm vào: “Anh không hiểu sao mày là anh ruột nó mà còn cho nó 10 ngàn ăn xôi. Thời buổi gì rồi mà còn cho 10 ngàn. Cầm thêm 2 ngàn mua ruốc cho dễ ăn”.

Điều khiến khán giả bất ngờ nhất chính là cuối đoạn preview với phân cảnh Nhiên phát hiện ra những biểu hiện nghi ngờ của Bách. Cô quyết định theo dõi và phát hiện ra Bách mới mua ô tô.

Cô em gái nhanh nhảu hét toáng lên khiến Bách nhanh chóng bịt miệng: ““Anh xin em một điều được không, từ bây giờ trở đi bé cái miệng thôi…”. Khán giả hãy đón xem những diễn biến hài hước của tập 4 vào tối nay, 21h30 trên VTV3.

Trúc Hà