Press Beauty 2018 – Hành trình tìm kiếm hoa khôi với những thử thách đầy cam go

     Press Beauty 2018 là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho nhan sắc và trí tuệ của thế hệ nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trước thềm chung kết, Top 10 của Press Beauty 2018 đang nỗ lực hết mình để vượt qua hàng loạt các thử thách “khó nhằn” được đề ra từ ban tổ chức cuộc thi.

Chương trình được thực hiện bởi Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền với mục đích tìm kiếm gương mặt đại diện cho nhan sắc và trí tuệ của thế hệ nữ sinh Báo chí. Tiếp nối thành công của những mùa trước, Press Beauty 2018 có thêm nhiều nét nổi bật trong tiêu chí tuyển chọn và các sự kiện mang tính thực tế cao. Với gần 200 đơn đăng ký từ nhiều Khoa trong Học viện, Press Beauty 2018 thu hút nhiều thí sinh với màu sắc đa dạng, phong phú.

Kết thúc vòng sơ loại và tìm ra top 10 gương mặt nữ sáng giá nhất cho ngôi vị hoa khôi của Học viện, BTC cuộc thi vẫn đang nỗ lực để các thí sinh có cơ hội được bộc lộ hết khả năng của mình thông qua hàng loạt các hạng mục giải phụ đa dạng.

Hành trình tìm kiếm Hoa khôi Press Beauty 2018 đang diễn ra song hành cùng những hạng mục giải phụ mà các thí sinh phải không ngừng nỗ lực và phấn đấu.

Qua đó, top 10 thí sinh xuất sắc nhất đã có dịp được trải qua chuỗi hoạt động của: Miss photo, Miss thân thiện, Miss công chúng, Miss style…và thu về những trải nghiệm thú vị.

Ngày 11/03 vừa qua, khi tham gia hạng mục giải phụ “Miss thân thiện”, top 10 Press Beauty 2018 đã có dịp giao lưu cùng các bạn học sinh, sinh viên trong ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp Open Day, được tổ chức tại ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Top 10 Press Beauty tham gia ngày hội tư vấn – tuyển sinh hướng nghiệp Open Day và đươc đánh giá cao cả về ngoại hình cũng như tinh thần nhiệt tình, năng động.

Hay như phần thi Miss Công Chúng – Press Beauty 2018 được tổ chức tại Hội Báo Toàn Quốc , các thi sinh có dịp được trải nghiệm một sự kiến lớn nhất tháng thanh niên nhằm tôn vinh công lao của các nhà báo, biên tập viên… trong giới truyền thông, báo chí.

Top 10 Press Beauty có mặt tại Hội báo toàn quốc trong phần thi Miss Công chúng của chương trình.

Qua mỗi hoạt động, các thí sinh của cuộc thi không chỉ có cơ hội được trải nghiệm, được bộc lộ khả năng riêng của mình trong từng lĩnh vực, mà còn có dịp được học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm cá nhân.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Press Beauty 2018, ngày 25/03 phần thi Miss Style được diễn ra với sự góp mặt của người mẫu, stylist Hoàng Anh Tú – gương mặt xuất sắc bước ra từ Vietnam’s Next top model 2015.

Chân dung stylist Hoàng Anh Tú góp mặt với cương vị ban giám khảo tại phần thi Miss Style.

Tại phần thi, các thí sinh đã có dịp được thể hiện khả năng sáng tạo trong cách phối đồ để phù hợp với từng hoàn cảnh nhưng vẫn giữ được nét lịch sự, sang trọng và tinh tế.

Các thí sinh trong phần thi Miss style ngày 25/03.

Theo thông tin từ BTC, một trong những phần thi được chú trọng nhất trong chuỗi hoạt động trước thềm chung kết là phần thi Miss Báo chí. Đây là phần thi chuyên môn dành riêng cho các thí sinh của Press Beauty 2018. Với đặc thù là sinh viên đang theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, các thí sinh của Press Beauty 2018 đã có phần thể hiện ấn tượng tại “Miss Báo chí”, diễn ra vào 28/03.

Cùng nằm trong chuỗi các hoạt động của thí sinh, ngày 30/03, BTC đã thực hiện khóa catwalk tranning cho các thí sinh, do Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Nguyễn Thị Ngọc Anh hướng dẫn.

Buổi catwalk tranning dưới sự hướng dẫn tận tình của Hoa hậu thân thiện Nguyễn Ngọc Anh diễn ra thành công, hiệu quả.
Cận cảnh nhan sắc top 10 Press Beauty 2018.

Ngoài ra, trong kế hoạch hoạt động trước thềm chung kết, các thí sinh của chúng ta sẽ phải trải qua hàng loạt các phần thi kĩ năng khác như: Miss áo dài (1/04), Eloquence Traning (7/04)… đầy thử thách.

Dự kiến, đêm chung kết Press Beauty sẽ diễn ra vào 11/04.

Trải qua tất cả các vòng thi đầy cam go, liệu thí sinh nào sẽ thực sự đủ tài sắc để trở thành hoa khôi được đặc biệt mong chờ của Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2018?

Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của cuộc thi tại Saostyle.vn!

Trương Mai – Saostyle.vn