Nối tiếp tin hỷ của showbiz Việt, diễn viên Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã quyết định “về chung một nhà” trong sự chúc phúc của fan hâm mộ. Cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới hoành tráng tại TP.HCM vào ngày 25/4 tới tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng.

Phương Trinh Jolie chi nửa tỷ sắm váy cưới, có chiếc sexy đến độ trong suốt 'hư không vô thực' Ảnh 1Phương Trinh Jolie khoe nhan sắc yêu kiều trong chiếc váy cưới quá ư nóng bỏng.

Trước ngày trọng đại, đôi “trai tài gái sắc” đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh cưới siêu lung linh khoe khoảnh khắc hạnh phúc viên mãn của cặp đôi.

Phương Trinh Jolie chi nửa tỷ sắm váy cưới, có chiếc sexy đến độ trong suốt 'hư không vô thực' Ảnh 2Tổ hợp nhan sắc được nâng lên tối đa trong thiết kế váy cưới xẻ sâu hiểm hóc.

Phương Trinh Jolie chi nửa tỷ sắm váy cưới, có chiếc sexy đến độ trong suốt 'hư không vô thực' Ảnh 3Phương Trinh Jolie chi nửa tỷ sắm váy cưới, có chiếc sexy đến độ trong suốt 'hư không vô thực' Ảnh 4Váy cưới mà người đẹp lựa chọn thường có chi tiết xẻ tà quá cao, quá nguy hiểm.

Gây chú ý bởi hình tượng sexy táo bạo khi nhiều lần tự tin show body trước công chúng, tất nhiên thời trang “tân nương” của Phương Trinh Jolie cũng đầy tính mạnh bạo mà không phải cô dâu nào cũng dám khoác trên mình.

Phương Trinh Jolie chi nửa tỷ sắm váy cưới, có chiếc sexy đến độ trong suốt 'hư không vô thực' Ảnh 5Chiếc váy gây chú ý cực mạnh với phần thân áo không thể quyến rũ hơn.

Phương Trinh Jolie chi nửa tỷ sắm váy cưới, có chiếc sexy đến độ trong suốt 'hư không vô thực' Ảnh 6

Theo như tiết lộ, để có được hình ảnh “có một không hai” trong ngày ý nghĩa nhất, cặp đôi đã chi tới gần nửa tỷ đồng cho trang phục váy cưới. Bộ váy cưới gây chú ý nhất phải kể đến thiết kế có phần thân áo độc đáo trên nền chất liệu mỏng tanh xuyên thấu cả làn da bên trong.

Phương Trinh Jolie chi nửa tỷ sắm váy cưới, có chiếc sexy đến độ trong suốt 'hư không vô thực' Ảnh 7Ở góc chụp phía sau, chắc hẳn nhiều người lầm tưởng người đẹp đang chụp ảnh cưới bán nude.

Phương Trinh Jolie chi nửa tỷ sắm váy cưới, có chiếc sexy đến độ trong suốt 'hư không vô thực' Ảnh 8

Thoạt nhìn, nhiều người còn “há hốc” khi lầm tưởng người đẹp không diện gì, chỉ dán kim tuyến lấp lánh trên người. Công nhận chỉ có Phương Trinh Jolie mới dám diện trang phục như vậy trong ngày trọng đại.

Với tinh thần thời trang hở bạo và khác biệt, người đẹp ưu tiên những thiết kế có phần thân áo “hư không mờ ảo”, mặc như không mặc hay phần xẻ tà cao ngút ngàn tận trời mây mà chỉ hớ hênh vài giây là gặp sự cố ngượng mặt.

Phương Trinh Jolie chi nửa tỷ sắm váy cưới, có chiếc sexy đến độ trong suốt 'hư không vô thực' Ảnh 9Bộ váy thứ hai đã tiết chế hơn nhưng phần xẻ tà vẫn đi theo lối cũ khi xẻ không lối thoát.

Phương Trinh Jolie chi nửa tỷ sắm váy cưới, có chiếc sexy đến độ trong suốt 'hư không vô thực' Ảnh 10Phương Trinh Jolie chi nửa tỷ sắm váy cưới, có chiếc sexy đến độ trong suốt 'hư không vô thực' Ảnh 11

Theo Saostar.vn