Phương Thảo – nàng Thiên Bình không chỉ dừng lại với danh xưng “Hotgirl bóng bàn”

     Thiên Bình vốn nổi tiếng với những cô nàng xinh đẹp, đa tài mà những minh chứng sống động cho điều này là ca sĩ Đông Nhi, Văn Mai Hương,… và nhiều nhiều ngôi sao khác. Bên cạnh đó, gần đây trong giới trẻ, cái tên Trần Minh Phương Thảo nổi lên như một nữ Thiên Bình đa năng, sớm tỏa sáng.

Trần Minh Phương Thảo xinh đẹp, rạng rỡ trong những bức hình

        Trần Minh Phương Thảo sinh ngày 05/10/1996, hiện đang là sinh viên lớp 50P1 khoa Kinh Tế Luật trường Đại học Thương Mại. Cô được biết đến với tài năng bóng bàn khi là một cây vợt trẻ, có nhiều thành tích đáng nể như: 4 Huy chương Vàng giải bóng bàn tỉnh Hà Giang, Huy chương Đồng giải bóng bàn sinh viên các trường Cao đẳng – Đại học khu vực Hà Nội năm 2015 và mới đây nhất là Huy chương Vàng giải bóng bàn Sinh viên khu vực Hà Nội. Đặc biệt, vẻ ngoài xinh đẹp, tươi tắn đã khiến cô càng được chú ý và nhiều người đã ưu ái giành tặng cô danh xưng “Hotgirl bóng bàn”.

Xinh đẹp ngay trên sân đấu

Với vẻ đẹp tự nhiên của mình, Phương Thảo đã giành giải Hoa khôi trường Đại học Thương Mại, giải nhì Sinh viên Thanh Lịch trường Đại học Thương Mại và Á khôi 1 cuộc thi Tìm kiếm gương mặt đại diện nhãn hàng Cezance.

Á khôi 1 cuộc thi Tìm kiếm gương mặt đại diện nhãn hàng Cezance
Phương Thảo xinh đẹp rạng rỡ

Tuy nhiên, với hoài bão của tuổi trẻ, cô nàng Phương Thảo không cho phép bản thân mình hài lòng với những gì mình đã làm được, cô luôn cố hắng nỗ lực để khẳng định bản thân cả trên lĩnh vực thể thao lẫn nghề MC và các lĩnh vực khác. Cô đã chứng tỏ được sự mạnh mẽ, quyết liệt, lạnh lùng đầy lý trí và sự quyết tâm, tập trung cao độ khi thi đấu. Đồng thời, với vai trò là MC, Phương Thảo lại hóa thân thành một người người dẫn chương trình đầy nhẹ nhàng, duyên dáng và thu hút người nghe bằng vốn ngôn ngữ phong phú, tinh tế của mình.

Người dẫn chuyện duyên dáng
Duyên dáng trên sân khấu

Nếu có một phép tính trung bình trung giữa Phương Thảo “Hotgirl bóng bàn” và Phương Thảo “Người dẫn chuyện duyên dáng” thì hẳn đó phải là một Phương Thảo đầy nỗ lực và nghiêm túc.

Ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang tập trung hơn vào con đường MC chuyên nghiệp, bóng bàn đã trở thành đam mê và động lực cho cô tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Ngoài bóng bàn và MC, cô nàng Thiên Bình đa tài này còn thành thạo cả Guita và Piano, yêu thích văn thơ và phê bình nghệ thuật. Chính những năng khiếu này đã được Phương Thảo khéo léo đưa vào công việc của mình, trở thành đòn bẩy giúp cô tiến bước vững vàng hơn.

Cùng Sao Style chúc Trần Minh Phương Thảo sẽ càng xinh đẹp, thành công và tỏa sáng hơn nữa, chúc cô luôn tự tin, mạnh mẽ và vững bước trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Nhật Hạ – Sao Style