Đang được nhắc tới là một bộ phim được đầu tư nghiêm túc từ ý tưởng đến tiền bạc, phim “Sám Hối” hứa hẹn trở thành “bom tấn” của điện ảnh Việt, dự kiến khởi chiếu vào ngày 15/1 tới. Bên cạnh dàn diễn viên thực lực, quen mặt với khán giả điện ảnh như: với diễn viên chính Bình Minh, Anh Thư, Quang Minh, Hồng Đào, Việt Hương, bộ phim còn quy tụ dàn trai đẹp cực phẩm: Nam vương Nguyễn Văn Sơn, Dương Hoàng Anh, Guilhem Marcus, nhân tố mới đầy thú vị: diễn viên nhí gốc Ấn – Angelina, võ sĩ Thụy Điển gốc Phi – Sadibou Sy,… Và đặc biệt là diễn viên khách mời vô cùng hoành tráng: Thành Lộc, đạo diên Phương Điền, Phương Anh Đào, Diễm Hương,…

Phương Anh Đào

Trong đó phải kể đến cái tên Phương Anh Đào. Trong những bức hình vừa được hé lộ của phim “Sám Hối” thì giữa 2500 diễn viên quần chúng thì có sự hiện diện của Phương Anh Đào trong hàng ghế khán giả khán đài A. Thời điểm quay cảnh này là tháng 1/2017, vai diễn của cô ấy trong phim “Sám Hối” là khán giả dự khán trận đấu chung kết MMA.

Đến năm 2018, sau khi phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè thay nữ chính, giới thiệu gương mặt nữ chính mới toanh. Tất cả khán giả lẫn báo chí truyền thông mới biết cái tên Phương Anh Đào. Sau đó Phương Anh Đào vụt sáng, đảm nhận hàng loạt vai chính trong các phim khác như Chàng Vợ Của Em, Bằng chứng vô hình. Có thể nói, bằng những nỗ lực không ngừng, Phương Anh Đào đang trở thành nhân tố mới thú vị của điện ảnh.

Từng tham gia hàng loạt vai chính và để lại trong lòng công chúng những ấn tượng đậm nét nhưng đến với phim “Sám Hối”, diễn viên Huy Khánh đảm nhận một vai rất nhỏ trong phim. Với đề tài thú vị này, Huy Khánh mong muốn là góp mình cho thành công chung của bộ phim. Anh cũng rất nóng lòng đón đợi phim vào ngày 15/1 tới.

Nghệ sĩ Thành Lộc

Thành Lộc sẽ vào vai ông bụt xuất hiện 2 phân đoạn trong phim “Sám Hối”. Là một diễn viên gạo cội được mệnh danh là “Phù thủy sân khấu”, Thành Lộc luôn chọn lựa rất kỹ càng những vai diễn tham gia. Với phim “Sám Hối”, nghệ sĩ Thành Lộc thấy được sự đầu tư nghiêm túc của toàn bộ ekip. Anh mong rằng sẽ góp phần mang đến một tác phẩm thật tốt cho điện ảnh nước nhà.

Hoa hậu Diễm Hương

Và một sự xuất hiện đặc biệt nữa chính là Hoa hậu Diễm Hương. Trong phim, Diễm Hương sẽ vào vai bạn gái của Marcus – đối thủ của Bình Minh. Xuất hiện trong một vai khách mời nhưng Diễm Hương cũng rất nghiêm túc, cô cũng nể phục trước sự đầu tư “khủng” của Nhà sản xuất phim. Đồng thời, cô cũng tin rằng, bộ phim “Sám Hối” sẽ được ghi nhận với những tiếng vang lớn trong thời gian tới.