Mới đây, BTC Cây Cọ Vàng chính thức công bố chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa sẽ đảm nhận vai trò giám khảo chính của cuộc thi. Anh là cái tên quá quen thuộc trong giới chuyên môn và những người yêu cái đẹp. Được mệnh danh là “Phù thủy Makeup” của các Hoa hậu đình đám như Mai Phương Thuý, Catriona Gray.

Chia sẻ về danh xưng “Phù thuỷ makeup” mà nhiều người ưu ái gọi mình, Phúc Nghĩa tâm sự: “Có lẽ vì tôi có cơ duyên làm việc với nhiều Hoa hậu nên được một số bạn đặt cho danh xưng “Phù thủy của các Hoa hậu”. Danh sách khách hàng thân thiết của tôi gồm có nhiều Hoa hậu, Á hậu như: Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo, Thùy Dung, Giáng My, Jennifer Phạm, Tú Anh, Huyền My…”

Không chỉ trong nước, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa còn từng hợp tác với nhiều ngôi sao đình đám quốc tế như Miss Universe 2018 Catriona Gray… Về việc lần thứ 4 liên tiếp được mời ngồi “ghế nóng” của một cuộc thi trang điểm chuyên nghiệp có quy mô lớn, chuyên gia Phúc Nghĩa chia sẻ: “Cây Cọ Vàng là một chặng đường đáng tự hào nhưng cũng đầy thách thức và trăn trở. Cuộc thi không chỉ đáp ứng được tính chất nghề nghiệp mà còn cuốn hút với những yếu tố nâng tầm giá trị của nghệ thuật trang điểm, cũng như giá trị của người làm trang điểm, đó là 1 điểm cộng tuyệt vời mà Phúc Nghĩa yêu thích ở Cây Cọ Vàng”.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nguyễn mong muốn Cây Cọ Vàng sẽ góp phần tạo ra những đôi tay “phù thuỷ” tài năng, yêu nghề và có tâm trong công việc để cùng các thế hệ đàn anh đưa ngành trang điểm ngang tầm với các cường quốc trên thế giới. 

Chuyên gia make up Phúc Nghĩa cùng với Hoa hậu Giáng My tại chung kết Cây Cọ Vàng 2016

2018 là năm thứ 3 liên tiếp chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa ngồi trên ghế giám khảo chính của Cây Cọ Vàng

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa trong vai trò là giám khảo chính Cây cọ vàng 2017

Với khả năng chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cả trong nước và quốc tế, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa đã đem đến cho thí sinh những bình luận đúng đắn dựa trên bình diện quan điểm thẩm mỹ chuẩn mực. Những nhận xét và phê bình của chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa luôn hướng thí sinh hoàn thiện về trình độ tay nghề, anh là người thổi lửa. truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đam mê và dấn thân khi quyết định đến với bộ môn nghệ thuật đòi hỏi tính sáng tạo về nghệ thuật cao.

Dàn giám khảo cuộc thi Cây Cọ Vàng 2018

Hình ảnh chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa ngồi “ghế nóng” tại Cây Cọ Vàng 2018

Cây Cọ Vàng là cuộc thi mang tính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nhằm phát hiện, tìm kiếm những tài năng mới trong lĩnh vực trang điểm được đông đảo khán giả trông đợi và giới chuyên môn đánh giá cao. Cuộc thi là bệ phóng vững chắc cho những bạn trẻ đam mê và mong muốn phát triển với nghề trang điểm. Cây Cọ Vàng 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc bùng nổ khi sở hữu một format mới lạ, hấp dẫn và không kèm phần gay cấn.