Phụ nữ nhìn gì ở đàn ông trong lần gặp gỡ đầu tiên?

Lần đầu tiên gặp gỡ rất quan trọng. Nó quyết định đến quá nửa ấn tượng của nàng đối với chàng. Vì vậy, đàn ông trước lần hẹn hò đầu tiên hãy chú ý đến bản thân một chút.  

Thứ nhất: Đầu tóc

phu nu nhin gi o dan ong trong lan gap go dau tien

Mái tóc cắt ngắn gọn gàng, nam tính chính là điều dễ dàng để chàng lấy được cảm tình của nàng trong lần gặp gỡ đầu tiên. Một mái tóc cá tính nhưng phù hợp với công việc, hoàn cảnh hay khuôn mặt, vóc dáng bạn cũng sẽ là điểm cộng. Sẽ không cần e ngại nếu bạn tìm kiếm lời khuyên từ những chuyên gia về tóc để lần ra khiến nàng đã “yêu từ cái nhìn đầu tiên”

Thứ hai: Cách ăn mặc

phu nu nhin gi o dan ong trong lan gap go dau tien

Đại đa số các cô gái không phải là quá chú trọng đến những đôi giày bóng lộn hay quần áo hàng hiệu. Nhưng cũng đừng đến gặp nàng trong chiếc áo còn nguyên nếp gấp hay chiếc quần ngố sau khi đi uống với bạn bè

Các cô gái thường cực kỳ ấn tượng với những anh chàng mặc quần âu với áo caro sơ vin nghiêm túc. Và đây là điều quá dễ dàng phải không các mày râu?

Thứ ba: Đôi mắt

phu nu nhin gi o dan ong trong lan gap go dau tien
Đôi mắt sâu lạnh lùng đốn tim các fan nữ

Có những đôi mắt đẹp thu hút, biểu hiện sự hiền hòa điềm tĩnh của đàn ông.

Nhưng cũng không thiếu những đôi mắt vô thần, sắc lạnh, khó tạo cảm tình với đối phương khi tiếp xúc.Do đó khi có ‘cửa sổ tâm hồn’ như thế thì bạn nên học cách điều chỉnh, tiết chế.

Phụ nữ thường có xu hướng thích những đôi mắt lấp lánh niềm vui. Bởi đây là dấu hiệu cho thấy chàng là người vui vẻ, cởi mở, dễ bắt chuyện và có tính hài hước

Thứ tư: mùi hương cơ thể

Hãy tạo ấn tượng với nàng bằng cách tắm rửa cơ thể sạch sẽ trước khi đến gặp nàng. Để mùi hương cơ thể bạn hòa cùng chút thoang thoảng vị bạc hà của dầu gội và kem cạo râu. Điều đó sẽ nói lên được tính cách con n gười của chính mình

phu nu nhin gi o dan ong trong lan gap go dau tien

Một lời khuyên chân thành không nên dùng nước hoa trong lần gặp gỡ đầu tiên. Nhất là khi bạn chưa biết nàng có thích người đàn ông xịt nước hoa hay không. Nhất là khi bạn chưa biết chắc nàng có yêu thích mùi hương bạn đang dùng hay không.

Theo Tamnhin.net