Phong cách trang điểm được Thư ký Kim lăng xê: đơn giản, cuốn hút và dễ dàng thực hiện

Sau hơn 2 tháng phát sóng, bộ phim “Thư ký Kim sao thế?” khiến khán giả hài lòng và mỉm cười thỏa mãn với kết thúc viên mãn bằng lễ cưới lung linh như trong mơ của thư ký Kim và phó chủ tịch Lee. Vẻ thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ trong phong cách trang điểm của Thư ký Kim Park Min Young quả là không cần bàn cãi.

Các nàng hãy cùng beauty blogger Tracy Trinh học hỏi theo phong cách này để tăng phần thú vị cho phong cách công sở của mình.

  1. Lông mày

Nếu muốn học tập Thư ký Kim, trước tiên bạn cần ‘tậu’ ngay một cây mascara lông mày màu nâu nhé. Tuy vậy nếu màu tóc của bạn không phải là màu sáng thì có thể thay bằng màu đen.

Sau khi định hình hàng lông mày ngang với chì kẻ, bạn nhớ chuốt mascara cùng màu để làm nhạt bớt màu của lông mày gốc.

  1. Phấn mắt

Màu phấn mắt của thu ký kim nhìn qua thì chỉ thấy hồng, nhưng lớp nền bên dưới thực ra là nâu nhạt. Bạn nhớ đánh phấn nude lên toàn bộ bầu mắt và bọng mắt. Sau đó dùng phấn hồng tán đều từ chân mi. Cuối cùng bạn dùng phấn nhũ đánh ở khóe mi dưới để làm đôi mắt long lanh hơn nhé.

Thư ký Kim không kẻ eyeliner nước, mà kẻ chì nâu vào viền mi trong và kéo dài ra đuôi mắt để thêm phần tự nhiên. Điểm nhấn ở đôi mắt chính là màu lens nâu trà và lông mi cong vút như búp bê. Mặc dù hàng mi nhìn rất tự nhiên nhưng để tạo nên hiệu ứng như vậy, bạn cần cắt nhỏ lông mi giả để gắn nhé.

  1. Phấn má

Màu phấn mà bạn nên sử dụng: hồng nhạt, cam nhạt. Đánh má với diện tích rộng như vậy rất dễ từ búp bê thành “cô hề” nên bạn hãy dùng phấn màu nhạt, tán từ từ để gương mặt ửng hồng tự nhiên nhé.

  1. Son môi

Cuối cùng, bạn hãy sử dụng son chất liệu lì hoặc kem để tô điểm cho làn môi. Vì đôi mắt và má đã được make up cầu kì rồi nên bạn tránh dùng son bóng nhé.

Và cuối cùng hãy chọn cho mình một chiếc áo blouse kết hợp với chân váy bút chì với màu sắc tươi sáng để trở thành 1 cô Thu ký Kim thực thụ nào!

Chỉ với 4 bước makeup đơn giản các bạn sẽ có ngay vẻ ngoài hoàn hảo như Thư ký Kim Park Min Young, còn chần chừ gì nữa mà không thực hành ngay thôi.