Phim ‘Đừng bắt em phải quên’ đột ngột dừng phát sóng

Đại diện truyền thông của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã đưa ra lý do bộ phim "Đừng bắt em phải quên" đột ngột dừng chiếu.

Theo báo Thanh niên, người đại diện truyền thông của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết: “Để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền của Đài Truyền hình Việt Nam, bộ phim Đừng bắt em phải quên sẽ tạm dừng phát sóng một thời gian”.

Báo Lao động đưa tin, trong khung giờ này, khán giả sẽ được thưởng thức lại bộ phim Tết “Mùa xuân ở lại” của đạo diễn Danh Dũng đã được phát sóng dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Theo đó, bộ phim “Mùa xuân ở lại” sẽ được biên tập còn 25 phút/ tập thay vì 45 phút/ tập như ban đầu để phù hợp với khung giờ phát sóng lúc 21h của VTV1. Sau đó, trong khung giờ này sẽ là một bộ phim sitcom mới do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất.

Thời gian “Đừng bắt em phải quên” lên sóng trở lại sẽ được VTV thông báo sau.

“Đừng bắt em phải quên” chính thức lên sóng VTV1 ngày 10.3. Phim kể về câu chuyện gia đình Luân (Hoàng Hải)  – Ngân (Quách Thu Phương). Cuộc sống hạnh phúc Luân và Ngân với kinh tế ổn định, cô con gái xinh xắn bỗng bị đảo lộn khi Linh (Kim Oanh) – cô bạn thân của Luân xuất hiện.

Linh nhiều lần cố tình và trơ trẽn xen vào cuộc sống của Luân – Ngân gây sự bức xúc cho khán giả. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm giữa Ngọc (Quỳnh Kool) và thầy giáo Duy (Thanh Sơn) cũng được phát triển bên cạnh chuyện tay 3 giữa 3 nhân vật chính.

Mạnh Long (T/h)