Phạm Thị Ngọc Nhi sinh năm 2015 tại Hải Phòng là tân binh của làng mẫu nhí Việt Nam. Cô bé gây ấn tượng với gương mặt đậm nét Á Đông và sự dạn dĩ trước ống kính. Sự tự tin này được rèn luyện thông qua quá trình tích cực tham gia nhiều hoạt động văn nghệ tại trường lớp.

Những bước chân kiêu kì và biểu cảm lạnh lùng của Ngọc Nhi trên sàn diễn đã chiếm trọn trái tim của giới mộ điệu thời trang. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn nhưng ở mẫu nhí Đất Cảng này luôn toát ra năng lượng và niềm đam mê với ánh đèn sân khấu.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 là cơ hội để cô bé được sải bước trên sàn diễn hoành tráng, chuyên nghiệp, khẳng định tài năng của bản thân và đến gần hơn với công chúng yêu thời trang. Cô bé đang cố gắng luyện tập mỗi ngày để nâng cao kĩ năng người mẫu với mong muốn mang đến cho khán giả màn trình diễn ấn tượng.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 không chỉ giúp Ngọc Nhi tích lũy kinh nghiệm mà còn có cơ hội giao lưu với các bạn cùng niềm đam mê, cùng nhau tiến bộ để tiến xa hơn trên con đường theo đuổi đam mê.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.