Phạm Phương Thảo: “Đam mê là sức mạnh giúp tôi vượt qua mọi khó khăn”

Phạm Phương Thảo có niềm đam mê mãnh liệt với thời trang.

Phạm Phương Thảo (20 tuổi) hiện đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh & Logistic tại trường Đại học Giao Thông Vận Tải liên kết với Đại học EMN Normandie của Pháp. Mới đây, Phương Thảo đã “chào sân” làng thời trang với bộ ảnh đậm chất highfashion.

Theo đó, Phương Thảo khoe gương mặt cá tính, chuẩn mẫu cùng thần thái ngút ngàn trong từng thước hình. Lối trang điểm nhẹ nhàng cùng kiểu tóc bồng bềnh giúp cô nàng khoe trọn được những đường nét thanh tú trên gương mặt.

Phương Thảo chia sẻ: “Ngay từ nhỏ, tôi đã rất thích thú với các chương trình thời trang như Vietnam Next Top Model, The Face… Đặc biệt, cho đến khi có cơ hội tham gia đến gần với các sự kiện như Vietnam International Fashion Tour. Đây chính là lúc tôi được tiếp xúc nhiều hơn với nền thời trang Việt Nam”.

Đến tháng 6/2022, Phương Thảo tham gia Học viện Ngôi sao Việt Nam. Đây chính là thời điểm cô nàng chính thức bén duyên với con đường hoạt động người mẫu chuyên nghiệp. “Tôi biết nghệ thuật là con đường nhiều chông gai, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trau dồi, học hỏi và biết nắm bắt cơ hội. Vậy nên điều khó khăn ở hiện tại với tôi có lẽ là chưa có được một môi trường phù hợp để phát triển các kĩ năng cần thiết cho người mẫu nói riêng và các hoạt động nghệ thuật nói chung.

Tuy nhiên, đam mê chính là sức mạnh giúp tôi vượt qua mọi khó khăn và chinh phục những nấc thang mới. Sau khi kết thúc khóa học người mẫu, tôi nghĩ các CLB Thời Trang ở các trường Đại học sẽ là điểm đến tiếp theo để tiếp tục được học hỏi và theo đuổi niềm đam mê này”.

Hiện tại, Phương Thảo đang chăm chỉ rèn luyện các kĩ năng người mẫu như chụp hình, catwalk để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Tháng 9/2023, cô nàng sẽ đến nước Pháp để học tập và tiếp tục phát triển đam mê người mẫu.