Phạm Kiều Diễm sinh ra vào lớn lên tại Ninh Bình, thu hút người đối diện bởi ngoại hình xinh xắn. Cô nàng sở hữu tài khoản Facebook lên tới hơn 86.000 followers. Hiện tại, Kiều Diễm đang kinh doanh online và đồng thời duy trì một kênh Youtube chuyên về ẩm thực.

Xuất hiện tại họp báo công bố cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020, Kiều Diễm đã chia sẻ một số thông tin cũng như bật mí nhiều dự định trong tương lai. Theo những chia sẻ của Kiều Diễm, người yêu chính là người đã định hướng cô đến với nghề Youtuber.

Ban đầu khi mới làm trên nền tảng Youtube, Diễm cũng đã gặp rất nhiều khó khăn như bị gia đình ngăn cản. Bên cạnh đó, mới làm nên thiếu kiến thức dẫn đến cạn ý tưởng và gặp khó khăn về chính sách của Youtube, thiếu nhân lực, thiếu động lực… 

Tuy nhiên một thời gian sau, cô nàng đã tìm được niềm vui và những năng lượng tích cực để tiếp tục công việc này. Kiều Diễm luôn cố gắng từng ngày để phát triển bản thân, phát triển kênh cá nhân cũng như mang đến nhiều năng lượng cho người xem.

Trong tương lai, Kiều Diễm sẽ cố gắng phát triển thương hiệu của bản thân đồng thời phát triển công việc kinh doanh. Cô Youtuber trẻ mong muốn biến kênh cá nhân của mình trở nên thú vị hơn với những video “troll” về ẩm thực. Kiều Diễm dự định không chỉ phát triển nội dung trên Youtube mà còn “lấn sân” sang nền tảng Tiktok, Facebook và một số mạng xã hội khác.

Phạm Kiều Diễm là một trong những gương mặt tài năng nổi bật trong số những Youtuber trẻ hiện nay. Hi vọng rằng cô bạn xinh đẹp này sẽ tiếp tục phát triển bản thân và tỏa sáng trên con đường mà mình đã chọn.

Cẩm Trang