Đối với nhiều người khoảng thời gian nghỉ dịch mang đến nhiều mất mát nhưng đây lại là cơ hội để nhiều bạn trẻ phát triển khả năng sáng tạo nội dung số của mình. Có thể nói, Phạm Đức Lương là một trong những bạn trẻ như vậy. Anh chàng 2k này đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và đạt được thành công ngoài sức mong đợi.

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề, Đức Lương cho biết: “Khá tình cờ vì trong khoảng thời gian dịch, mình học online ở nhà nên có khá nhiều thời gian rảnh, quyết định thử chơi tiktok và không ngờ được nhiều người biết đến”.

Với sự sáng tạo, bắt trend nhanh nhạy, tiktok của hot boy Đồng Nai tăng lượng người theo dõi chóng mặt. Hiện tại, anh chàng đang sở hữu hơn 657.000 follower trên tiktok và hơn 30.000 follower trên facebok. Đáng chú ý hơn, Đức Lương còn được chính công ty Tiktok tại Việt Nam mời hợp tác. Bên cạnh đó, anh chàng cũng thường xuyên livestream trên bigo để giao lưu với những người yêu mến mình.

Đức Lương sở hữu gương mặt điển trai cùng nụ cười tỏa nắng. Mọi người còn gọi anh chàng là “cậu bé hay cười” bởi chỉ cần cười thôi Đức Lương cũng khiến nhiều con tim “tan chảy”. Dù vậy nhưng trước đây Đức Lương chia sẻ mình là một người khá tự ti, nhút nhát. Cũng nhờ tiktok và sự yêu quý của mọi người mà giúp anh tự tin hơn nhiều.

Nổi tiếng từ nền tảng tiktok sau đó lan dần qua các nền tảng khác như Instagram, Facebook, anh chàng hot boy dễ thương chưa bao giờ ngừng hoạt động để nâng cao hình ảnh bản thân. Đức Lương cho biết anh cũng hay giao lưu với các bạn hot tiktoker khác để học hỏi thêm.

Dự định sắp tới của Đức Lương là lấn sân sang lĩnh vực Youtuber cùng một người bạn để phát triển thêm nhiều nội dung hấp hơn cho người hâm mộ.

Hằng Nga