Phạm Xuân Khoa, anh chàng điển trai với gu ăn mặc chuẩn boy Hàn Quốc

Anh chàng 16 tuổi Phạm Xuân Khoa tuy vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng đã sớm được cộng đồng mạng yêu mến nhờ phong cách thời trang cá tính của mình.

Là một tài năng nổi bật trong ngành nghệ thuật, Xuân Khoa không chỉ có đam mê mà anh chàng này còn sớm nhận được một số giải như chụp ảnh và ca hát ở trường. Về cơ duyên với nghệ thuật, Khoa chia sẻ: “Hồi học cấp 2 khi xem những nghệ sĩ ca sĩ trên mạng biểu diễn, mình đã thử diễn, hát theo và cảm thấy vui khi làm điều đó. Mình nói với ba mẹ là sẽ quyết định đi theo con đường này thì ba me rất nhiệt tình ủng hộ và lúc nào cũng động viên mình cố gắng hơn nữa”.

Nếu nói về thuận lợi của anh chàng hot boy này từ khi chính thức theo đuổi nghệ thuật chắc chắn là được mọi người xung quanh, gia đình và bạn bè tin tưởng, ủng hộ. Tuy nhiên còn nhỏ tuổi và cần tập trung vào việc học nên Xuân Khoa chưa có cho mình một lộ trình cụ thể.

Chính vì lý do đó nên dù sở hữu lượng người theo dõi Khoa luôn giữ cho bản thân là chính mình, luôn vui vẻ hoà đồng với các bạn dù đã gặp hay chưa quen bao giờ. Từ đó cái tên Phạm Xuân Khoa luôn là cái tên nhận được nhiều thiện cảm của thầy cô bạn bè và hơn hết là cộng đồng mạng.

Bên cạnh theo đuổi nghệ thuật thì anh chàng điển trai Xuân Khoa đang lấn sang làm về tài chính, chia sẻ lý do là vì Khoa muốn phụ giúp gia đình và có thể tự lo một phần cho bản thân.

Câu nói truyền cảm hứng cho Khoa được anh chàng chia sẻ rất ấn tượng: “Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể” – Arthur Ashe.

Dự định sắp tới của anh chàng Phạm Xuân Khoa là sẽ bắt đầu làm về tài chính và học hỏi hơn thật nhiều để theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật