Ông trùm ‘chân dài nhí’ chính thức ngồi ghế nóng Tìm kiếm tài năng Tây Bắc

Tìm kiếm tài năng Tây Bắc trở nên thu hút và hấp dẫn hơn khi bất ngờ hé lộ sự góp mặt của vị giám khảo quyền lực – chuyên gia đào tạo mẫu nhí hàng đầu Việt Nam hiện nay Lê Trần Đắc Ngọc.

Tìm kiếm tài năng Tây Bắc là chương trình được tổ chức bởi CLB Tài năng nhí dành riêng cho những bạn nhỏ từ 3 đến 14 tuổi đang học tập và sinh sống tại các tỉnh phía Bắc. Với mong muốn tìm kiếm những gương mặt sáng giá trong các lĩnh vực nghệ thuật như MC, ca hát, nhảy múa,… cuộc thi hiện đang thu hút rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn nhỏ đăng ký tham gia.

Nhằm tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp giúp các thí sinh có thể bộc lộ tài năng, ban tổ chức đã dày công nghiên cứu một format mới lạ và độc đáo. Đặc biệt, với dàn khách mời nổi tiếng là những chuyên gia hàng đầu, chương trình còn là cơ hội có 1-0-2 giúp các tài năng nhí giao lưu, học hỏi để tích lũy những kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

Ngoài format mới lạ, giải thưởng hấp dẫn, quy tụ những thí sinh tài năng, chương trình còn thu hút sự chú ý bởi dàn giám khảo quyền lực, một trong số đó phải kể đến đạo diễn – nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc.  

Lê Trần Đắc Ngọc chiếm được cảm tình của người hâm mộ bởi bản lĩnh, tài năng cùng “chất điên” nghệ sĩ. Anh không bao giờ chịu bó mình trong một khuôn khổ nhất định mà luôn chạy trong guồng quay của sự sáng tạo, khẳng định sự khác biệt trong những chương trình, những thiết kế mà anh tạo ra.

Lê Trần Đắc Ngọc được biết đến là chuyên gia đào tạo mẫu nhí hàng đầu Việt Nam hiện nay. Anh là người sáng lập Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy và cũng chính là người thầy nâng đỡ, đào tạo những mẫu nhí đầy tài năng. Có thể kể tới như Huyền Vy – Công chúa ảnh thiếu nhi thế giới, Khánh Linh – Công chúa phong cách thế giới, Cao Hữu Nhật – Nam vương Thiếu nhi  Âu Á, Á vương Hoàng tử thế giới,… và hàng loạt các gương mặt nhí hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Đặng Minh Anh, Minh Đức,Trần Lê Bảo Vy,… đều trưởng thành dưới sự dẫn dắt của người thầy Lê Trần Đắc Ngọc.

 

Không chỉ thành công trong sự nghiệp đào tạo các “chân dài nhí”, Đắc Ngọc còn từng bước khẳng định mình trong vai trò một nhà thiết kế thời trang. Anh là người sáng lập thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay – Đắc Ngọc Designer House và là nhà thiết kế Việt Nam duy nhất mang những bộ sưu tập độc đáo của mình “khuấy đảo” khắp các sàn diễn trên thế giới như: Malaysia Fashion Week, London Fashion Week – House of Ikon 2019,…và sắp tới đây là Vie Fashion Week.

Không những là một người thầy, một nhà thiết kế thời trang, Lê Trần Đắc Ngọc còn là một đạo diễn đầy tài năng. Anh là người đứng sau sự thành công của hàng loạt các chương trình như: Hoa khôi Trí tuệ 2011, Trái tim nhân ái tỏa sáng 2012, Nghệ thuật và Danh nhân, Đại lễ nghìn năm Thăng Long, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam, Siêu sao tài năng nhí 2018,…và đặc biệt, anh còn là người sáng lập và host của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Với những thành công đã đạt được, không lạ gì khi Lê Trần Đắc Ngọc nhận được sự tin tưởng giữ vai trò “cầm cân nảy mực” của Tìm kiếm tài năng Tây Bắc. Với tài năng cùng niềm đam mê nghệ thuật luôn cháy bỏng, chắc chắn vị giám khảo 9x này sẽ mang đến những lời nhận xét công tâm nhất giúp các thí sinh phát huy hết thế mạnh của mình và tỏa sáng.

Hồng Yên