“Ông trùm chân dài” Kenbi Khánh Phạm treo status khẳng định Chúng Huyền Thanh và Jay Quân sắp cưới

     Gần đây trên mạng xã hội liên tiếp có những tin thị phi về chuyện tình của các đôi tình nhân. Và câu chuyện Chúng Huyền Thanh bỏ không tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 vì lí do sức khoẻ. Nhưng gần đây thì xuất hiện clip Jay Quân cầu hôn Chúng Huyền Thanh và mọi người đã cho rằng Chúng Huyền Thanh lấy chồng và bỏ cuộc chơi. 
Và gần đây trên trang mạng xã hội cá nhân của Ông Trùm Chân Dài 9x Kenbi Khánh Phạm Ceo Cty Lukas Model nơi Chúng Huyền Thanh Và Jay Quân đều Hoạt Động tại đó. Và khán giả đều biết Chúng Huyền Thanh và Kenbi Khánh Phạm khoảng thời gian gắn bó lâu dài với nhau từ khi Chúng Huyền Thanh 13 tuổi bước chân vào nghề người mẫu.
Trước nghi vấn về sự việc bạn trai Jay Quân cầu hôn làm ảnh hưởng đến cuộc thi, Chúng Huyền Thanh xác nhận đây không phải nguyên nhân. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của “ông trùm chân dài” Kenbi Khánh Phạm đã đăng tải dòng trạng thái chúc phúc cho cặp đôi khiến không ít người phải tò mò. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, chân dài và bạn trai đã chụp ảnh cưới và dự định tiến tới hôn nhân trong năm nay.
 
Trước đó Jay Quân cùng nhóm nhạc N.O.B.B đã có buổi biểu diễn tại một quán trên phố Bùi Viện, TP HCM. Bạn gái anh, Á quân The Face 2016 Chúng Huyền Thanh và nhiều người bạn thân đã đến ủng hộ cho nam ca sĩ. Mặc dù ngày 4/12 mới là sinh nhật của Chúng Huyền Thanh nhưng Jay Quân đã nói lời chúc mừng sớm đến bạn gái, thậm chí còn bí mật mua hoa, bánh ngọt để tặng cô.
Sau khi thể hiện một bài hát mới viết riêng cho người yêu, Jay Quân thổ lộ rằng, anh còn có một món quà đặc biệt khác. Nam ca sĩ bất ngờ quỳ gối, lấy chiếc nhẫn đã được chuẩn bị sẵn và ngỏ lời Em có đồng ý làm vợ anh không?. Mặc dù rất ngạc nhiên trước màn cầu hôn của bạn trai nhưng Chúng Huyền Thanh đã gật đầu đồng ý. Cả hai không ngần ngại ôm hôn nhau trong sự hò reo của rất đông khán giả trên phố.
Xuân Quỳnh – SaoStyle.vn