Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8: Ricky Star quỳ gối, khóc lóc xin lỗi Trường Giang

Với phần thể hiện ấn tượng, nam rapper đã chiếm được tình cảm của khán giả, giành về chiếc cúp tuần này.

Ricky Star vào vai con trai của trưởng phòng Trường Giang, làm việc ở thành phố lâu ngày về thăm nhà. Vừa về đến nhà gặp được cha thì biết được gia đình rơi vào cảnh nợ nần chồng chất do người anh trai Quốc Khánh ăn chơi cờ bạc. Thế nhưng khi cha vừa rời đi, mới gặp lại anh trai, Ricky Star đã ăn trọn cú tát trời giáng, còn chưa hết sửng sốt, anh chàng tiếp tục bị Quốc Khánh mắng xối xả “Thằng em ăn chơi cờ bạc, mày trên Sài Gòn làm gì, mày mượn tiền tao, nhắn tin cho tao, mày bắt tao gánh…” khiến nam rapper đứng hình.

Lúc này người cha bất ngờ xuất hiện, tưởng đâu sự thật được tiết lộ nhưng Trường Giang lại quay sang sỉ vả Quốc Khánh “Sao mày dựng chuyện hại con trai tao hoài vậy, nó đàng hoàng tử tế thế này cờ bạc hồi nào”. Nghe thấy thế, nam rapper liền lên tiếng can ngăn “Anh hai đã bị vậy rồi cha cứ nghe theo anh hai, giờ con về đây anh hai nói gì con cũng ừ luôn” khiến khán giả được trận cười lớn.

Tiếp đó, chủ nợ Phương Lan bước vào phòng, tiết lộ số nợ 600 triệu mà Ricky Star mượn để cờ bạc. Đến đây, anh chàng nhận hết mọi lỗi lầm và dập đầu mong được cha tha thứ. Vừa mang đến nhiều tiếng cười, vừa truyền tải đươc thông điệp xúc động của tình huống, Ricky Star giành về chiếc cúp của tuần này.

Đến căn phòng thứ 2, Trương Thảo Nhi hóa thân thành bạn thân của Puka, một chuyên gia tư vấn tình cảm nổi tiếng. Khi được hỏi về gu người yêu, cô nàng không ngần ngại tiết lộ “có đôi môi gợi cảm như hai miếng thịt bò”. Đang mải mê tâm sự về mẫu người lý tưởng, Khả Như bất ngờ xuất hiện tố Trương Thảo Nhi giật chồng. Bị đặt vào tình huống khó nhưng cô nàng vẫn bình tĩnh ứng biến, đưa ra lời khuyên đậm chất một chuyên gia tư vấn tâm lý “Khi mà em níu kéo một người không còn tình cảm với em, vậy em có thấy hạnh phúc hay không?”.

Chưa dừng lại ở đó, Trương Thảo Nhi còn tư vấn cho khách hàng Phương Lan xác định giới tính của chồng bằng “phép thử cây đinh” khiến khán giả vỗ tay thích thú. Tiếp đó, người yêu Dương Lâm của Puka xuất hiện, tưởng chừng cả hai sẽ nối lại tình xưa nhưng Dương Lâm bấtngờ đưa ra chiếc thiệp cưới của anh và Trương Thảo Nhi khiến ai nấy đều sửng sốt.

Nghe thấy thế, nữ ca sĩ liền thanh minh mình chỉ thử xem Dương Lâm có thật lòng với cô bạn Puka hay không, chứ không hề có tình cảm yêu đương, sự lầy lội của cô nàng khiến bộ ba trưởng phòng cũng phải lắc đầu chào thua.

Thanh Thanh Huyền vào vai người tình bí mật của ông trùm Tự Long. Duyên dáng, xinh đẹp, giúp Tự Long hoàn thành nhiều phi vụ, Thanh Thanh Huyền bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ ông trùm. Tưởng chừng tình yêu sẽ nở hoa nhưng sự thật lại được tiết lộ, Tự Long chính là người đã hãm hại, đưa gia đình Thanh Thanh Huyền vào cảnh tù đày.

Và cô là một gián điệp hai mang tiếp cận, theo dõi ông trùm suốt 5 năm qua để báo thù cho gia đình mình. Kết thúc tình huống, Thanh Thanh Huyền dí dỏm chia sẻ “Tóc tai, ngoại hình, nét mặt của anh Long rất là giống… ba em nên khi diễn em bị ngại”.

Ở căn phòng cuối, Dũng Hớn vào vai thầy lang của đôi vợ chồng thổ phỉ Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa. Được gọi đến chữa bệnh lạ cho Lâm Vỹ Dạ nhưng hóa ra anh chàng lại là người tình bí mật của cả hai vợ chồng. Hai trưởng phòng liên tiếp đưa ra những tình huống khó đỡ nhưng Dũng Hớn vẫn rất nhanh trí ứng biến.

Kết thúc tình huống, sự thật được tiết lộ anh chàng là mệnh quan triều đình, được cài cắm đến để bắt đôi thổ phỉ về quy hàng. Không chỉ xử lý nhanh nhẹn, thông minh, Dũng Hớn còn nhận được nhiều lời khen bởi cách nắm bắt tâm lý, cảm xúc của nhân vật.

Đón xem tập 9 Ơn Giời Cậu Đây Rồi phát sóng vào 21h15 Chủ Nhật ngày 31/7 trên kênh VTV3.