Ba cái tên Will, Diệu Nhi và Liên Bỉnh Phát đã quá gần gũi với các gameshow truyền hình và được khán giả yêu mến bởi sự đáng yêu, độ “lầy” và sự lăn xả của họ. Lần đầu xuất hiện trong gameshow, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh khiến khán giả vô cùng tò mò khi chỉ mới post check-in tại “Sao Hoả Sao Kim”.

Vừa mở đầu, khán giả đã được dịp “cười bò” với màn “cà khịa” của các nghệ sĩ. Vừa bóc mẽ Will là “một người thích sống ảo trên mạng xã hội, lúc nào cũng tỏ vẻ rất “soái ca” đẹp trai; hay tỏ vẻ mình là độc thân”, Hariwon đã không kìm chế được khi hotboy Liên Bỉnh Phát khoe body sáu múi. Không hề kém cạnh, khách mời team Sao Kim đã được khen ngợi hết lời về vóc dáng đồng hồ cát.

Ngọc Trinh

Trong trò chơi vận động, để có những tấm hình đẹp nhất, các nghệ sĩ đã bung xõa hết mình. Liên Bỉnh Phát không ngại khoe body sáu múi, còn Ngọc Trinh và Diệu Nhi có những pose dáng cực đỉnh và cực đáng yêu mặc dù phải vừa chụp hình vừa nhún nhảy. Bên cạnh đó, “50 sắc thái” biểu cảm của Diệu Nhi và dáng đứng lặng thầm của fan girl Lâm Vỹ Dạ cũng được để ý kỹ.

Phần diễn xuất cùng đồ vật cũng lấy được rất nhiều tiếng cười của khán giả. Đáng chú ý nhất là độ chịu chơi “dơ” của đội Liên Bỉnh Phát – Lê Dương Bảo Lâm. Trong một tiểu phẩm diễn với bình cứu hoả, Liên Bỉnh Phát đã đóng vai người đang hấp hối do tập gym quá sức, không ngần ngại Dương Lâm liền ngay lập tức cấp cứu bằng phương pháp truyền thống là … hô hấp nhân tạo. Ở tiểu phẩm diễn với cuộn giấy vệ sinh, tưởng tượng cuộn giấy vệ sinh là…đồ ăn, hai chàng trai đã không ngần ngại đút cho nhau “món ăn hấp dẫn” đó.

Diệu Nhi

Liên Bỉnh Phát

Will

Phần gay cấn nhất và mong đợi nhất ở Sao Hoả Sao Kim chắc chắn không thể không nhắc đến vòng “Bênh và Chống”. Với những đề tài khá “hot”, cả hai đội chơi vô cùng hào hứng. Quyết tâm giành chiến thắng trước các đối thủ nặng ký của đội Sao Kim, đội Sao Hoả đã ra sức đưa ra những lập luận thậm chí hết sức…vô lý.

Lâm Vỹ Dạ

Lê Dương Bảo Lâm

Hari Won

Tiến Luật

“Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, không để cánh mày râu lấn át, đội Sao Kim với sự chung sức của các người đẹp đều có bề dày kinh nghiệm trong chuyện nắm bắt tâm lý của các chàng trai, đã không ít lần khiến đội Sao Hoả “cạn lời”. Bên cạnh sự năng nổ trong tranh cãi của các chị em, “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát vẫn phát biểu những câu những câu bâng quơ nhưng lại “cực mặn” khiến cho khán giả lẫn khách mời và các host không nhịn được cười.

Tập 1 “Sao Hoả Sao Kim” mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật ngày 09/08 trên kênh HTV7.

Duy Anh