“Tần số tình yêu” mùa 3 tập 1 có sự xuất hiện của nữ chính Bích Ngọc (22 tuổi) cùng dàn trai đẹp và cặp đôi MC Chí Thiện – Phương Trinh Jolie. Ngay khi Bích Ngọc bước ra chào khán giả thì 5 chàng trai đã đứng ngồi không yên, hướng về cô nàng với tất cả những sự trìu mến.

Được biết, Bích Ngọc hiện đang theo học tại Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh và có kinh doanh một quán trà sữa. Cô gái này có sức hút rất lạ đối với người xem khi không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính và chững chạc so với lứa tuổi mà Bích Ngọc còn có một giọng trầm khàn khá lạ.

Hai MC: Phương Trinh Jolie và Chí Thiện

Đang theo học diễn xuất nhưng Bích Ngọc cũng khá đam mê ca hát, cô không ngần ngại thể hiện ngay bản rap “Thiên đàng”, một ca khúc đình đám của Wowy thời gian qua. Giọng trầm khàn của Bích Ngọc khá “ăn” với beat nhạc, cộng với những động tác vũ đạo điêu luyện khiến dàn nam chính bị cuốn theo không thể rời mắt. Vì đây không phải là thế mạnh nên Bích Ngọc nên có đôi chỗ quên lời nhưng thần thái tự tin đã giúp cô chinh phục 5 chàng trai cũng như các khán giả. Dàn trai đẹp còn hát theo, không ngừng cổ vũ cho người đẹp.

Bích Ngọc tự tin trình diễn bản rap hit đình đám của Wowy trên sân khấu “Tần số tình yêu”.

5 chàng trai sẽ thi tài, chinh phục Bích Ngọc trong tập phát sóng đầu tiên là Thiện Long, Xuân Huy, Đức Hải, Việt Tân, Công Minh, Thái Điền. Trailer tập 1 đã “nhá hàng” những khoảnh khắc “chấn động” của 5 anh chàng, mỗi người một vẻ với những chia sẻ thành thật, những câu nói cực kỳ ngôn tình. Một điều đặc biệt là trong số 5 chàng trai, sẽ có 1 anh chàng tham gia với mục tiêu giành giải thưởng của chương trình chứ không vì tìm một nửa còn lại. Nếu nữ chính lựa chọn đúng nhân vật này để bắt sóng cảm xúc thì người đó sẽ nhận được số tiền 20 triệu đồng. Với cách thể hiện hết sức chân thật của cả 5 chàng trai thì Bích Ngọc sẽ khó khăn trong việc tìm đúng tín hiệu từ một nửa tương lai của mình.

Phương Trinh Jolie và Chí Thiện khá hào hứng với vai trò “ông tơ bà nguyệt” trong mùa 3 của “Tần số tình yêu”. Họ cùng đồng hành với các bạn trẻ, là cầu nối giúp các chàng trai và cô gái tìm thấy sự đồng điệu và có thể tiến tới một mối quan hệ xa hơn trong tương lai. Phương Trinh Jolie cho hay: “Thực sự nhìn các bạn Trinh thấy mình như trẻ lại nhiều tuổi, các bạn đem đến nguồn năng lượng tươi mới khiến Trinh thấy mình sống lại những năm tháng học trò với những mối tình rất trong sáng”. Còn Chí Thiện thì anh hài hước khẳng định mình sẽ còn “ế” dài dài vì suốt ngày chỉ lo mai mốt cho người khác.

“Tần số tình yêu” mùa 3 lên sóng 21h35 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.