Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020 là một hạng mục thuộc Vietnam Top Fashion and Hair. Đây là một trong những cuộc thi dành riêng cho ngành tóc lớn nhất tại Việt Nam do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Đây sẽ là sân chơi chuyên nghiệp giúp các bạn trẻ thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân. Ngay từ khi bắt đầu, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn thí sinh khắp cả nước đăng kí tham gia, trở thành tâm điểm của giới mộ điệu và truyền thông.

Sau 1 tháng diễn ra vòng online, mới đây ban tổ chức đã công bố danh sách Top 60 thí sinh xuất sắc nhất. Giữa hàng loạt cây kéo đình đám gạo cội trong làng tóc Việt, Vũ Văn Mạnh đã để lại dấu ấn mạnh mẽ cho hội đồng ban giám khảo.

Đánh bật hàng ngàn thí sinh trên khắp cả nước, NTM Trí Mạnh đang thể hiện tài năng cũng như bản lĩnh của mình trên từng sản phẩm. Cây kéo quê Ninh Bình mang đến cuộc thi năm nay những sản phẩm có chất lượng cao, có sự sáng tạo, độc – lạ ít ai đụng hàng.

NTM Trí Mạnh tên thật là Vũ Văn Mạnh sinh năm 1987 tại Ninh Bình. Anh tốt nghiệp Học viện Tóc quốc tế LK. Hiện tại, anh đang là chủ salon Trí Mạnh tại số 29, tổ 3, Đa Sỹ, Kiến Hưng, Hà Đông.

Được biết, đây là lần đầu tiên Trí Mạnh tham gia đấu trường dành cho lĩnh vực mà mình theo đuổi, nhưng không vì thế mà chàng trai này thiếu tự tin, anh mang đến cuộc thi năm nay với đầy đủ bản lĩnh. Với kinh nghiệm 8 năm kinh nghiệm của mình, anh được công chúng kì vọng sẽ tiến xa tại cuộc thi năm nay.

NTM Trí Mạnh chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui và hãnh diện khi lọt vào Top 60 Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020. Mình hi vọng cuộc thi năm nay sẽ là nơi để bản thân học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ những đồng nghiệp đi trước. Với thế mạnh cắt, nhuộm, tạo kiểu, chắc chắn mình sẽ thể hiện thật tốt để giành ngôi vị cao nhất”.

Hiện tại, Trí Mạnh đang chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho vòng đối đầu. Với tài năng và nhiệt huyết, NTM đến từ Ninh Bình hứa hẹn sẽ “khuấy đảo” và làm nên chuyện tại Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020. Cùng theo dõi và ủng hộ cho chàng trai này nhé!

Bảo Hân