Nhà tạo mẫu tóc Duy Tiên có tên thật là Nguyễn Duy Tiên, anh sinh năm 1993 tại 224 phố Vân Trì, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Ngay từ lúc bé, Duy Tiên đã có một niềm yêu thích đặc biệt dành cho tóc. Cách đây 9 năm khi đã hoàn thành chương trình học THPT, Duy Tiên được một người bạn thân rủ theo học nghề tóc, không một phút chần chừ anh đăng ký theo học và quyết tâm sẽ trở thành nhà tạo mẫu nổi tiếng, tài năng trong tương lai.

Thời gian đầu theo nghề Duy Tiên gặp phải rất nhiều khó khăn nhất là về kinh tế. Bởi lẽ vốn có xuất phát điểm không tốt, gia cảnh lại khó khăn nên Duy Tiên phải tự lo toan mọi khoản học phí, sinh hoạt. Biến gian khó thành sức mạnh anh nỗ lực hết mình, dồn mọi tâm sức cho việc học để có thể rút ngắn thời gian học hành so với bạn bè.

Nhờ đó, chỉ sau một thời gian ngắn Duy Tiên không chỉ là học viên xuất sắc của lớp mà anh còn được salon tóc, học viện tóc nổi tiếng nhận làm nhân viên chính thức. Về sau, khi tích lũy được một khoản tiền nho nhỏ và lĩnh hội được những kiến thức, kỹ năng từ căn bản đến chuyên sâu về tóc Duy Tiên quyết định vay mượn thêm bạn bè để tạo dựng cho mình một thương hiệu làm tóc mang màu sắc riêng của mình.

Hiện nay, nhà tạo mẫu tóc Duy Tiến được khách hàng và đồng nghiệp đánh giá cao về tay nghề cũng khả năng sáng tạo. Với phương châm “Hãy làm tốt nhất có thể, tấm bằng cao quý nhất của nhà tạo mẫu luôn đến từ sự hài lòng của khách hàng” chắc chắn trong tương lai anh sẽ còn gặt hái được nhiều thành công đáng tự hào hơn nữa.

Phạm Tâm