Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Sỹ Quyền sinh năm 1989 tại Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp THPT, tự thấy bản thân không có hứng thú với học đại học, chàng trai này đã quyết định chọn nghề tóc để gắn bó và theo đuổi. Sau 11 năm cháy hết mình với đam mê, đến nay Nguyễn Sỹ Quyền đã gặt hái được nhiều thành công, trong đó phải kể đến việc thành lập thương hiệu cá nhân mang tên Hair Spa Anh Khôi.

Trong công việc, Sỹ Quyền luôn giữ cho mình một đẳng cấp của nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Anh làm việc với phương châm luôn đặt chữ Tâm và chữ Tín lên hàng đầu. Nhà tạo mẫu trẻ luôn biết trân quý, nâng niu, chăm chút tỉ mỉ cho từng mái tóc, lấy sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo cho sự thành công.

Mới đây, cây kéo Hà thành tiếp tục khiến làng tóc Việt không khỏi “trầm trồ” khi ghi tên mình vào Top 60 Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020. Vượt qua hàng nghìn đối thủ “nặng kí” từ khắp nơi trên cả nước, Nguyễn Sỹ Quyền để lại dấu ấn cho hội đồng ban giám khảo bởi những tác phẩm có tính sáng tạo cao, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Được biết đây là lần đầu tiên Sỹ Quyền tham gia cuộc thi về lĩnh vực mình đang theo đuổi.  Cây kéo tài năng này luôn đặt tâm huyết và cháy hết mình trong từng tác phẩm và anh vẫn giữ vững tinh thần ấy để bước vào những “trận chiến” nảy lửa tại Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020.

Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam là một trong những “đấu trường” cho lĩnh vực tóc “hot” nhất tại Việt nam do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Với tổng giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng, ngay từ khi phát động, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn thí sinh khắp cả nước tham gia, trở thành tâm điểm của giới mộ điệu và truyền thông.

Sắp tới, Nguyễn Sỹ Quyền sẽ bước vào vòng đối đầu của Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020. Với tài năng và ý chí, nhiều người kì vọng cây kéo này sẽ tiến xa và gặt hái thành công tại đấu trường năm nay.

Nhật Minh