NTM Chiều Lan nói về cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Lần đầu tiên cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair có 4 quán quân ở 4 hạng mục: Nhà thiết kế thời trang, siêu sao mẫu nhí, nhà tạo mẫu tóc và Hot Face Việt Nam 2020. Dự tính, cuộc thi sẽ thu hút hàng chục nghìn thí sinh khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Nói về cuộc thi Viet Nam Top Fashion and Hair 2020 nhà tạo mẫu tóc Chiều Lan chia sẻ, cuộc thi là bệ phóng mạnh mẽ để các bạn trẻ được đào tạo bài bản, sống hết mình với đam mê, tuổi trẻ. Đặc biệt, chương trình còn gây ấn tượng mạnh mẽ với format độc đáo kèm giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Được biết thêm, cuộc thi VietNam Top Fashion and Hair 2020 do N-Group Media phối hợp với C:EHKO Việt Nam tổ chức nhằm tạo sân chơi cho giới trẻ đam mê thời trang. Điểm thu hút bản thân nhà tạo mẫu Chiều Lan tham gia chính là thành phần ban giám khảo đình đám như: nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc, Diego Chula, Quỳnh Paris; Nghệ sĩ Nhân dân Lan Hương; chuyên gia tóc Thomas Knuf, Serpil Ertas, Lưu Hữu Tinh; chủ tịch Tạp chí thời trang Alicio Thái Lan – Pookij Kong Kessarin.

Chính vì vậy, sau khi tìm hiểu kỹ về cuộc thi bản thân nhà tạo mẫu tóc Chiều Lan đã động viên đội ngũ nhân viên của mình tham gia cùng. Mong rằng, đây sẽ là cơ hội để các bạn trau dồi, học hỏi thêm các kỹ năng tuyệt vời liên quan đến ngành tóc nói riêng cũng như thời trang nói chung.

Có thể nói rằng, với những bạn trẻ có niềm đam mê về tóc, thời trang, thiết kế, người mẫu thì việc lựa chọn trải nghiệm tại VietNam Top Fashion and Hair 2020 hoàn toàn là sáng suốt. Theo đó, ngoài học hỏi những kiến thức nghiệp vụ về tóc các bạn còn được trau dồi các kỹ năng mềm khác.

Phạm Tâm