NTK Trần Thanh Mẫn mang BST Húng Nhại đến sự kiện thời trang Việt – Ý

     Là một trong 16 NTK Việt Nam tham gia sự kiện thời trang Vietnam – Italia Fashion Week Autumn Winner 2018, NTK Trần Thanh Mẫn sẽ mang khao khát tự do cùng BST Húng Nhại theo phong cách futuristic đến trình diễn.

NTK Trần Thanh Mẫn

Vietnam – Italia Fashion Week Autunm Winner 2018 là sự kiện thời trang nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Italia. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 19/3 tại vườn hoa Diên Hồng (vườn hoa Con Cóc) trên phố Hà Nội. Sự kiện thời trang sẽ có sự góp mặt của 16 NTK có tên tuổi tại Việt Nam như Hà Duy, Ngọc Hân, Minh Hạnh, Trần Thanh Mẫn, Chu La, Cao Minh Tiến,…và 2 NTK nổi tiếng của Italia là Michele Gaudiomonte và Bianco Levrin.

NTK Trần Thanh Mẫn luôn tâm huyết, tỉ mỉ với từng tác phẩm của mình

Là một trong những NTK trẻ đầy tài năng và sở hữu thương hiệu thời trang TRAN THANH MAN của riêng mình, anh đã mang tới cho các cô gái Hà Thành phong cách thời trang “quyến rũ nhưng thanh lịch và sang trọng”. Đến tham gia sự kiện lần này Trần Thanh Mẫn sẽ mang BST Húng Nhại đến đến trình diễn.  

Theo chia sẻ của NTK Thanh Mẫn, BST Húng Nhại được lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên. Cánh chim Húng Nhại là biểu tượng cho niềm hy vọng và khát khao tự do. Qua đó, NTK muốn mang đến hình ảnh đại diện cho các thanh thiếu niên trong tương lai.

BST Húng Nhại mang phong cách futuristic với những thiết kế phóng khoáng trong kiểu dáng. Mix&match ngẫu nhiên, vui nhộn và màu sắc chủ đạo ánh kim vàng – đỏ – đen. Chất liệu chính của BST là taffta, lưới, dạ và cotton.

Một số thiết kế ấn tượng trong BST Húng Nhại:

 

 

Vân Anh- Saostyle.vn