NTK Thanh Thanh Nguyễn giành giải thưởng Nhà thiết kế xuất sắc tại sàn diễn thời trang quốc tế

Ngày 30/6/2024, tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, chương trình International Fashion Runway – Đường Băng Thời Trang Quốc Tế đã diễn ra với sự tham gia của hơn 10 quốc gia và các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

Đây là tuần lễ thời trang quốc tế được Chính phủ Malaysia tổ chức nhằm quảng bá và tôn vinh những giá trị văn hóa du lịch quốc tế. Với sự tham dự của gia đình Hoàng gia Malaysia, các hoa á hậu quốc tế, cùng hơn 100 người mẫu đến từ khắp các nước châu Á, chương trình đã mang đến những màn trình diễn mãn nhãn và đầy ấn tượng. Chương trình còn được trực tuyến trên hàng ngàn kênh truyền hình quốc tế, đảm bảo sự lan tỏa rộng rãi và mạnh mẽ trên đa nền tảng.

IMG 2292
Miss Globe Manvin Khera cùng các models trong bộ sưu tập Ethereal

Tại sàn diễn thời trang này, bộ sưu tập mang tên Ethereal của nhà thiết kế Thanh Thanh Nguyễn collab cùng thương hiệu 9 Fashion đã tỏa sáng rực rỡ. Bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ loài chim thiên nga trắng, đại diện cho sự giản đơn, tinh tế, tượng trưng cho sự trong sáng, mềm mại. Với kỹ thuật dựng form và chất liệu cao cấp, các thiết kế trong bộ sưu tập Ethereal kết hợp hoàn hảo giữa sự thướt tha và tinh tế, được tôn vinh bởi những chi tiết lông vũ và đính kết tỉ mỉ, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ và thanh lịch. Những thiết kế ngắn gọn nhưng không kém phần sang trọng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả quốc tế, khẳng định tài năng và sự sáng tạo của Nhà thiết kề Thanh Thanh Nguyễn và thương hiệu 9 Fashion.

image
Hoa hậu Hoàn cầu Thế giới 2023 – The Miss Globe 2023 Manvin Khera, Miss Celebrity Malaysia 2024 Marsha và Hoa khôi Hà Nội 2022 Vũ Thu Trà My

Sự kiện lần này còn có sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Hoàn cầu Thế giới 2023 – The Miss Globe 2023 Manvin Khera, Miss Celebrity Malaysia 2024 Marsha, Hoa khôi Hà Nội 2022 Vũ Thu Trà My, và Quán quân Tài năng Nhí Việt Nam Trần Ngọc Yến, góp phần làm nên một buổi trình diễn thời trang đẳng cấp và đầy sức hút.

image 5
Quán quân tài năng nhí Việt Nam Trần Ngọc Yến trong trang phục ấn tượng của NTK Thanh Thanh Nguyễn

Chương trình International Fashion Runway được tổ chức bởi Ban Xúc tiến Du lịch Malaysia (MTPB) – cơ quan trực thuộc Bộ Du lịch, Nghệ thuật và Văn hóa Malaysia cùng tổ chức International Celebrity Pageant Group. Với sự chuẩn bị công phu và tỉ mỉ, chương trình đã mang đến một sân khấu lộng lẫy và đẳng cấp, tạo điều kiện cho các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang thể hiện tài năng và sáng tạo của mình.

image 1
Mr Lennard Tan Xian Guang – Chủ tịch International Fashion Runway, Thạc sĩ Phương Anh Đinh – Chủ tịch 9Fashion và NTK Thanh Thanh Nguyễn

Nhà thiết kế Thanh Thanh Nguyễn đã vinh dự nhận giải thưởng Nhà thiết kế xuất sắc tại sàn diễn này, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của cô. Bộ sưu tập Ethereal không chỉ khẳng định tài năng và tâm huyết của cô mà còn đưa thương hiệu 9 Fashion lên một tầm cao mới trong làng thời trang quốc tế. Với những thành công đạt được, Thanh Thanh Nguyễn đã chứng minh sức sáng tạo không ngừng nghỉ và khả năng biến những ý tưởng táo bạo thành hiện thực trên sàn diễn thời trang danh giá thế giới.

image 2
NTK Thanh Thanh Nguyễn nhận giải nhà thiết kế xuất sắc tại International Fashion Runway