NTK Nguyễn Đạt gây ấn tượng tại thảm đỏ ELLE Fashion Journey 2018 trong thiết kế của chính mình

Đến hẹn lại lên, ELLE Fashion Show 2018 trở lại với chủ đề “Fashion for tomorow” được diễn ra vào tối 11/12 vừa qua. Nhận được lời mời tham gia sự kiện đình đám này, NTK trẻ Nguyễn Đạt xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ trong thiết kế của chính mình.

ELLE Fashion Show là show thời trang đẳng cấp tại Việt Nam thu hút được nhiều sự quan tâm từ giới báo chí truyền thông, đặc biệt là có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Sự kiện thời trang này cũng được xem là cầu nối giúp các nhà thiết kế Việt thể hiện tài năng cũng như gửi gắm tình yêu nghề tới người hâm mộ. Với một nhà thiết kế trẻ và dành nhiều tình cảm cho thời trang, Nguyễn Đạt đã không bỏ lỡ sự kiện năm nay.

Bộ trang phục cực kỳ ấn tượng do chính NTK trẻ này tạo nên để tham sự sự kiện đẳng cấp này.

 Vào ngành thời trang chỉ gần một năm, nhưng NTK Nguyễn Đạt đã chứng minh được có đam mê, có cố gắng sẽ đạt được những thành công vụt sáng. Minh chứng cho điều đó là việc anh sắp cho ra mắt những thiết kế dành riêng cho các nghệ sĩ hạng A như  Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩHồ Ngọc Hà, Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ/diễn viên Chipu, danh hàiTrấn Thành và BB Trần.

Gu thời trang cá tính làm nên thương hiệu cho NTK trẻ Nguyễn Đạt.

Chia sẻ với PV của Saostyle, Nguyễn Đạt cho biết anh là một fan hâm mộ ca sĩ Mỹ Tâm từ nhỏ và anh đang chờ đợi một dịp để được thiết kế riêng cho thần tượng của mình.

NTK Nguyễn Đạt chụp hình lưu niệm cùng thần tượng là nữ ca sĩ Mỹ Tâm.
Anh không quên chụp hình lưu niệm với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong Show thời trang ELLE đình đám này.

Trước khi trở thành NTK, Nguyễn Đạt được giới trẻ biết đến là một fashionista có gu thời trang thời thượng và độc đáo. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng chàng nghệ sĩ thời trang liên tục nhận được những lời khen có cánh từ giới chuyên môn. Nguyễn Đạt từng gây sốt với hình ảnh chàng bad boy khi ra mắt thương hiệu mang tên mình. 

NTK Nguyễn Đạt với gu thời trang thời thượng nhưng không kém phần độc đáo.

Tại Vietnam International Fashion Week 2017, anh cũng mang thiết kế riêng của mình lên thảm đỏ và cũng gây ấn tượng cho người hâm mộ. Mỗi thiết kế của anh trên thảm đỏ chưa lần nào khiến người yêu thời trang thất vọng.

Phong cách thời trang của Nguyễn Đạt nhận được lời tán thưởng của ngôi sao quốc tế Adam William.

Hy vọng với những thành tựu đã đạt được trong sự nghiệp của mình, Nguyễn Đạt sẽ tiếp tục gửi tới người hâm mộ những bộ sưu tập đẳng cấp khác. 

Hà Huyền