NTK Đỗ Mạnh Cường mời siêu mẫu Xuân Lan, hoa hậu H’Hen Niê, diễn viên điện ảnh Lê Xuân Tiền chấm chọn người mẫu cho show SIXDO

NTK Đỗ Mạnh Cường, siêu mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, diễn viên điện ảnh/người mẫu Lê Xuân Tiền sẽ là 4 giám khảo quyền lực lựa chọn những người mẫu cho show diễn của thương hiệu SIXDO.

Ngày 31/7, NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu cho show diễn vào tháng 11 tới đây của thương hiệu SIXDO. Có 4 giám khảo chấm trong buổi tuyển chọn này, gồm: NTK Đỗ Mạnh Cường, siêu mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, diễn viên điện ảnh/người mẫu Lê Xuân Tiền.

Trong loạt ảnh giới thiệu các giám khảo, Hoa hậu H’Hen Niê, siêu mẫu Xuân Lan diện những thiết kế váy trắng mới nhất đến từ thương hiệu SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường. Trang phục được tạo điểm nhấn bằng chi tiết hoa 3D to bản. Trong đó, thiết kế được Hoa hậu H’Hen Niê diện “cháy hàng” từ sau khi được giới thiệu trong show diễn vào cuối tháng 6 vừa qua, tại resort Amanoi Ninh Thuận.

Nhà tổ chức, doanh nhân Phạm Huy Cận chia sẻ: “Siêu mẫu Xuân Lan đã đồng hành cùng chúng tôi trong hơn 10 năm qua, luôn đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk, giúp các phần trình diễn của người mẫu thu hút, đúng tinh thần của thương hiệu. Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn đề cao mục tiêu gắn kết bền lâu. Với những gì Xuân Lan đã làm được, chúng tôi yên tâm hoàn toàn.

Về trình diễn, chúng tôi hoàn toàn an tâm với kinh nghiệm của H’Hen Niê. Về mặt cộng đồng, trong 5 năm qua, H’Hen Niê đã trở thành hình mẫu, người truyền cảm hứng cho vẻ đẹp tự tin, sự khác biệt, biết tôn trọng, yêu thương bản thân – những điều này hoàn toàn phù hợp với mục tiêu chúng tôi hướng đến.

Lê Xuân Tiền gắn bó sự nghiệp với Đỗ Mạnh Cường từ những ngày đầu tiên. Sự trưởng thành, phát triển của Lê Xuân Tiền cũng là hình mẫu tốt cho những gương mặt trẻ. Chúng tôi luôn kỳ vọng, và mong sẽ tiếp tục tìm được những gương mặt tiềm năng như thế. Với quá trình đồng hành lâu dài, Lê Xuân Tiền hiểu được tiêu chí, hình ảnh chúng tôi hướng đến”.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu H’Hen Niê đảm nhận vai trò này trong các show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường. Trước đây, người đẹp sinh năm 1992 chỉ trình diễn ở vị trí mở màn, kết show cho NTK Đỗ Mạnh Cường. Hoa hậu H’Hen Niê đề cao sự tự tin, thoải mái khi trình diễn của người đến dự tuyển, bởi lẽ BTC không đặt nặng vấn đề ngoại hình, chiều cao.

“Tôi sẽ như một người bạn đồng hành để cổ vũ mọi người trình diễn, thể hiện bản thân, niềm yêu thích với việc trình diễn. Năng lượng tự tin, tích cực sẽ là những điểm mấu chốt để kết nối mọi người với nhau. Tôi hy vọng được nhìn thấy điều này”, Hoa hậu H’Hen Niê nói.

Diễn viên điện ảnh/người mẫu Lê Xuân Tiền chia sẻ: “Tôi sẽ bám theo các tiêu chí được NTK Đỗ Mạnh Cường đưa ra. Tuy nhiên, cách nhìn của tôi chắc chắn cũng sẽ khác biệt, hy vọng sẽ tìm được những gam màu thú vị cho show diễn lần này. Qua quá trình làm việc nhiều năm, tôi hiểu mong muốn của NTK Đỗ Mạnh Cường, nhưng cũng sẽ có lý lẽ để bảo vệ lựa chọn của mình. Tất cả đều hướng đến mục tiêu tốt nhất cho show diễn”.Nắm bắt được việc những người mẫu không chuyên thường đối diện với áp lực rất lớn khi đến thi tuyển, NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Đây là buổi casting với đối tượng đa dạng, vì thế chúng tôi cũng có tiêu chuẩn riêng cho từng nhóm. Chẳng hạn, với các bạn đã có kinh nghiệm trình diễn, chúng tôi sẽ chấm khó hơn một chút. Còn với những người mẫu không chuyên thì sự tự tin, thoải mái, chúng tôi vẫn ưu tiên hàng đầu. Ở đây, chúng tôi cần mọi người, và mọi người cũng xem đây là một cơ hội. Vì thế, chúng ta đứng ở vị trí ngang bằng nhau, không có gì để lo lắng, sợ hãi. Tôi mong hiểu được tinh thần này sẽ giúp tất cả có được tâm lý thoải mái nhất khi đến với buổi tuyển chọn”.

Điều kiện được đặt ra với người đến tham dự tuyển chọn: có kỹ năng trình diễn và đam mê catwalk, tự tin, không phân biệt giới tính, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp. Người đến thi tuyển mặc trang phục tự do, nữ mang giày cao gót.

Lần này, NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức tuyển người mẫu tại 4 thành phố lớn: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Trong đó, buổi tuyển chọn tại TPHCM diễn ra đầu tiên, vào ngày 31/7, tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng (só108, đường Phạm Văn Đồng,  P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức).

Tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Cần Thơ, buổi tuyển chọn lần lượt được tổ chức vào ngày 7, 14, 28/8.

Show diễn SIXDO được tổ chức ngày 12/11, tại Trung tâm Triển lãm SECC (Q.7, TPHCM), dự kiến sẽ đón 3.000 khách, trong đó 90% là khách hàng, 10% còn lại là người nổi tiếng phù hợp, có sự tương tác với thương hiệu.