NTK Đỗ Mạnh Cường chi triệu USD để tổ chức show diễn tại Tuần lễ Thời trang New York

Thông tin này nhận được sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu thời trang. Theo đó, show diễn được diễn ra vào lúc 15h ngày 10/9 (theo giờ New York), tại Spring Studios. Nhiều thương hiệu lớn từng tham gia Tuần lễ Thời trang New York, chọn Spring Studios làm địa điểm tổ chức show như: Michael Kors, Calvin Klein, Oscar de la Renta, Zimmermann…

NTK Đỗ Mạnh Cường đang làm việc với các giám đốc tuyển chọn (casting director) nổi tiếng như Piergiorgio Del Moro, Michelle Lee, Ashley Brokaw, Jennifer Vendetti, Anita Bitton, David Chen, Jennifer Starr… để tuyển chọn người mẫu trình diễn trong show.

Theo quy định, mỗi show diễn chỉ được giới thiệu tối đa 50 mẫu thiết kế. Vì thế, đây sẽ là show diễn ngắn nhất từ trước đến nay của NTK này. Dự kiến có 30 người mẫu được lựa chọn để trình diễn trong show tại New York. Không gian trình diễn mà NTK Đỗ Mạnh Cường lựa chọn có sức chứa 480 người. Anh mong muốn tất cả khách mời có thể ngồi front-row. Phía NTK này tiết lộ kinh phí dành cho show diễn lên đến tiền triệu USD.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết BST vẫn mang ngôn ngữ thời trang đặc trưng của anh: tối giản, nữ tính, sang trọng. BST sẽ gồm những thiết kế mang dấu ấn của anh, mix and match (phối) theo phong cách của Đỗ Mạnh Cường với tiêu chí cá tính, nổi loạn nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch. NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ đảm nhận vai trò stylist cho show diễn này.

“Trước nay tôi vẫn thích tổ chức những show diễn riêng dù tốn kém hơn nhiều so với việc tham gia tuần lễ thời trang trên thế giới. Nếu muốn, tôi có thể tham gia tuần lễ thời trang từ khá lâu. Nhưng đến khi SIXDO ra đời, tôi mới thấy có cái tên phù hợp với thị trường quốc tế. Tôi đặt mong ước SIXDO sẽ có rất nhiều cửa hàng phủ sóng tại nhiều quốc gia. Không ai có thể ngăn cản chúng ta được quyền mơ lớn. Nhưng với tôi mong ước sẽ luôn đi đôi với việc làm để hiện thực hoá”, NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

Sẽ có nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng của Việt Nam như: diễn viên điện ảnh Diễm My, hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc… NTK Đỗ Mạnh Cường bắt đầu tổ chức show diễn độc lập từ năm 2012, với show The Muse. Nhiều show diễn ấn tượng của anh được tổ chức tại Việt Nam sau đó như: Le Jardin (2013), Butterfly (2013), Sea of Memory (2014), The Twins (2014), Love (2015), Countryside (2016), The Little Black Dress (2016), Life in color (2017), The Muse 2 (2017), Do Manh Cuong Exclusive (2018), Mix and Match (2018)…