NTK‌ ‌Đắc‌ ‌Ngọc‌ ‌“bắt‌ ‌tay”‌ ‌với‌ ‌chuyên‌ ‌gia‌ ‌trang‌ ‌điểm‌ ‌Jane‌ ‌Nguyễn‌ ‌tạo‌ ‌sự‌ “bùng‌ ‌nổ”‌ ‌cho‌ ‌ngành‌ ‌thời‌ ‌trang,‌ ‌làm‌ ‌đẹp‌ ‌Việt‌ ‌Nam‌

Sự kiện ra mắt Sao Style Club và JNA Club vừa qua khiến đông đảo giới mộ điệu mãn nhãn với sự đầu tư chỉn chu, hoành tráng.

Tối 25/4 vừa qua, Lễ ra mắt Sao Style Club và JNA Club đã chính thức diễn ra tạo tiếng vang lớn với truyền thông và giới mộ điệu. Có thể nói, đây là lần đầu tiên một nhà thiết kế, kết hợp với một chuyên gia trang điểm để tạo nên những “cú hích” chưa từng có trong ngành công nghiệp làm đẹp. 

Đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc – Giám đốc Sao Style Academy và Sao Style Club

NTK Đắc Ngọc nổi tiếng với những thiết kế váy công chúa, dạ hội dành riêng cho trẻ em. Các mẫu thiết kế của anh đều gây ấn tượng với sự tỉ mỉ trong từng đường cắt may, kết cấu độc lạ, phá cách nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại. 

Bên cạnh những mẫu váy gắn liền với tên tuổi của mình, NTK Đắc Ngọc còn trình làng những thiết kế mới nhất thuộc dòng ứng dụng. Với bộ sưu tập mới này, Đắc Ngọc mong muốn trang phục của mình đến tay với nhiều bạn nhỏ hơn, có thể thoải mái mặc mỗi ngày từ đi học, đi chơi đều được. 

Đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc và chuyên gia trang điểm quốc tế Jane Nguyễn

Kết hợp với NTK Đắc Ngọc, chuyên gia trang điểm quốc tế Jane Nguyễn cũng “chào sân” với câu lạc bộ dành cho tất cả các bạn làm nghề makeup trên khắp Việt Nam được sinh hoạt và làm việc chuyên nghiệp.

Jane Nguyễn chia sẻ: “Sau gần 10 năm theo nghề, mình nhận ra cộng đồng makeup chưa có một câu lạc bộ dành riêng cho những bạn theo nghề này được sinh hoạt chuyên nghiệp, tiếp cận với cách thức làm việc chuẩn quốc tế. Cho nên, mình đã ấp ủ dự án này bởi đây vừa là sân chơi để mọi người có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau vừa là nơi ươm mầm cho những tài năng trẻ, góp phần đưa nền makeup Việt Nam tiến xa hơn trên thị trường quốc tế”. 

Buổi Lễ ra mắt 2 câu lạc bộ quy tụ hơn 68 mẫu nhí cùng nhiều gương mặt đình đám trong giới makeup, làm đẹp.