NTK Đắc Ngọc bất ngờ nhận lời mời tham gia Vie Fashion Week 2019

NTK Lê Trần Đắc Ngọc đã chính thức trở thành NTK Việt Nam đầu tiên nhận được lời mời của ban tổ chức Vie Fashion Week, anh sẽ chính thức có mặt tại show diễn đẳng cấp này vào tháng 6 tới đây.

Sau những nỗ lực không mệt mỏi trong ngành thời trang, nhà thiết kế (NTK) Đắc Ngọc đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ tên tuổi hàng đầu của làng thời trang quốc tế – nhà sáng lập của chương trình Vie Fashion Week. Những thành công mà anh đạt được trong năm 2018 là lý do để Đắc Ngọc nhận được lời mời đồng hành cùng Vie Fashion Week Dubai danh giá.

Vie Fashion Week Dubai sẽ diễn ra vào tháng 6/2019

Lê Trần Đắc Ngọc được biết đến là nhà sáng lập của chương trình Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam, đồng thời là người sáng lập thương hiệu thời trang Đắc Ngọc Designer House.

NTK Đắc Ngọc trong một shoot hình nghệ thuật

Trong năm 2018, NTK Đắc Ngọc đã tạo nên dấu ấn riêng khi trở thành NTK Việt Nam đầu tiên và duy nhất được mời tham dự Malaysia Fashion Week 2018 và London Fashion Week 2019. Chàng trai 9x cũng đã cho ra mắt hai bộ sưu tập “Huyền thoại” và “ Hừng đông” và gây được tiếng vang lớn trong ngành thời trang Việt, cùng với sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.

NTK Đắc Ngọc tại Malaysia Fashion Week 2018
Một vài thiết kế trong BST “ Hừng đông” trình diễn tại VietNam International Junior Fashion Week 2018

Lời mời lần này cũng chính là thành quả cho sự cố gắng của anh trong những năm vừa qua, đồng thời cũng là lời khẳng định cho thương hiệu và danh tiếng mà anh đã miệt mài gây dựng. Vie Fashion Week được biết đến là một trong những tuần lễ thời trang danh giá nhất kinh đô xa hoa Dubai. Năm nay Vie Fashion Week hứa hẹn sẽ mang đến những BST mãn nhãn đến từ hơn 30 NTK đỉnh cao trên thế giới.

Sàn diễn của Vie Fashion Week 2019
 Hình ảnh demo của Vie Fashion Week 2019

 Xuất hiện tại sàn diễn thời trang danh giá này, NTK Đắc Ngọc cùng đội ngũ của mình cũng hứa hẹn sẽ mang đến BST khủng nhất từ trước đến nay cùng sự đồng hành của một loạt mẫu nhí đình đám. Sự có mặt của 10 mẫu nhí tài năng này sẽ chính là điểm nhấn nổi bật và khác biệt cho toàn bộ show diễn.

Ngọc Huyền