NTK Brian Võ cùng dàn người đẹp đổ bộ đêm bán kết Miss Universe Sài Gòn Tân Thời 2022

Đêm bán kết Miss Universe Sài Gòn Tân Thời 2022 vừa diễn ra có sự xuất hiện của dàn BGK ấn tượng: NTK Brian Võ, Top 5 Miss Universe VietNam 2019 Hương Ly, Top 10 Miss Universe VietNam 2019 Lê Hoàng Phương, người đẹp Phạm Anh Thư và Bùi Lý Thiên Hương.

Tối 15/5, bán kết Miss Universe Sài Gòn Tân Thời 2022 diễn ra tại Nhà văn hóa Hòa Bình (TP.HCM). Đây là chương trình nằm trong hoạt động biểu diễn lô tô của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời.

Tuy chỉ diễn ra với tinh thần đem đến sự vui vẻ, mới mẻ cho người chơi nhưng Sài Gòn Tân Thời đầu tư mời dàn giám khảo xịn sò đến chấm thi.

Ngồi trên “ghế nóng” đêm bán kết Miss Universe Sài Gòn Tân Thời 2022 là những tên tuổi trong làng thời trang và người đẹp như: NTK Brian Võ, Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Hương Ly, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Lê Hoàng Phương, người đẹp Phạm Anh Thư và Bùi Lý Thiên Hương.

NTK Brian Võ cùng các người đẹp hào hứng khi tham dự một sự kiện đặc biệt. Thậm chí còn giúp đoàn lô tô bán vé, khuấy động bầu không khí. Các giám khảo có những màn tung hứng hài hước, vui vẻ cùng Host Lộ Lộ.

Xuất hiện với vai trò giám khảo tại bán kết Miss Universe Sài Gòn Tân Thời 2022, NTK Brian Võ và 4 người đẹp chỉnh chu về khoản ngoại hình khi diện đồ nổi bật như đi dự Fashion Show. Các chân dài còn biến sân khấu của Đoàn lô tô thành sàn runway với những đường catwalk đầy thần thái.

Hương Ly, Lê Hoàng Phương và Bùi Lý Thiên Hương đang là thí sinh dự thi Miss Universe VietNam 2022. Trong khi đó Phạm Anh Thư từng đạt Top 10 Miss Universe VietNam 2019.

NTK Brian Võ cũng đang tiếp tục đồng hành cùng các người đẹp dự thi Miss Universe VietNam 2022. Mới đây, anh vừa cùng Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân cho ra mắt bộ sưu tập “Vinawoman” mở màn Vinawoman Fashion Show, mang tinh thần chủ đạo của Miss Universe VietNam 2022.