Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc viết: ‘Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất lớn danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này’.

Nữ diễn viên lên tiếng về tin đồn.

Nữ diễn viên lên tiếng về tin đồn.

Trước đó vào sáng hôm nay (2/3), cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh được chụp từ một clip nóng và cho rằng người xuất hiện trong clip là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Trước khi Lan Ngọc có phản hồi, đạo diễn phim ‘Gái già lắm chiêu’ – Trần Nguyễn Bảo Nhân đã có chia sẻ bênh vực:
‘Cô em hàng xóm của chúng tôi có hình xăm mà ai cũng biết. Rất rõ ngang ngực dưới. Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó và đặc biệt là size đó không phải là của Ms. Q nhà tôi rồi! Đặc biệt là hình xăm rất cá tính đó, ở đó và ở nơi khác nữa. Năm xui tháng hạn mong qua sớm cho cô em tôi luôn nhí nha nhí nhảnh mà không phải sợ loài người nữa!’.

Bình luận động viên của người hâm mộ.

Bình luận động viên của người hâm mộ.

Lan Ngọc xem đây là cú sốc lớn nhất trong sự nghiệp.

Lan Ngọc xem đây là cú sốc lớn nhất trong sự nghiệp.

Lan Ngọc là nữ diễn viên được nhiều khán giả yêu mến thông qua các dự án phim như Cánh đồng bất tận, Gái già lắm chiêu, Cua lại vợ bầu… Nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khả năng diễn xuất tốt, cô được nhiều người ưu ái đặt với danh xưng ngọc nữ của điện ảnh Việt.
Thời gian gần đây, showbiz thế giới liên tục xuất hiện loạt clip deepfake, tức ghép mặt người nổi tiếng vào các video mang nội dung khiêu dâm nhằm câu khách. Công nghệ này khiến nhiều nghệ sĩ lao đao, lên tiếng đòi bảo vệ quyền lợi…
Theo Đất Việt
Link bài gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-len-tieng-dap-tan-tin-don-lo-clip-nong-that-su-la-cu-soc-lon-trong-su-nghiep-2083207.html